Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift nhận giải thưởng tại NME Awards 2020 lại còn giơ ngón tay thối đầy tính 'cà khịa'

Taylor Swift

Tại NME Awards 2020', Taylor Swift được đối xử như một bà hoàng và nhận giải 'Nghệ sĩ solo xuất sắc nhất thế giới'.

Ngày 27/1 vừa qua, lễ trao giải Grammy lần thứ 62 đã chính thức diễn ra trong sự chờ đợi và mong ngóng của người yêu âm nhạc trên khắp thế giới. Thế nhưng, cái tên được kỳ vọng nhiều nhất là Taylor Swift lại hoàn toàn 'trắng tay' dù cô cũng có 3 đề cử.

Sau khi thông tin này được công bố, nhiều người hâm mộ đã vô cùng bức xúc và cho rằng Taylor Swift đã hoàn toàn đúng đắn khi quyết định 'lật kèo phút chót', không tham dự Grammy.

Thay vào đó, giọng ca 'ME!' đã xuất hiện bất ngờ tại lễ trao giải NME 2020 được tổ chức tại Nhà thi đấu O2 (London). Có thể dễ dàng nhận thấy, tại đây nữ ca sĩ được đối xử như một bà hoàng đích thực. Ngoài ra, Taylor còn nhận được giải 'Best Solo Act In The World' - 'Nghệ sĩ solo xuất sắc nhất thế giới'.

Taylor Swift xuất hiện tại lễ trao giải NME 2020. 

Taylor Swift xuất hiện tại lễ trao giải NME 2020.

NME Awards là giải thưởng âm nhạc thường niên tại Anh, do tạp chí NME (New Musical Express) tổ chức. Quy mô không quá lớn và mang tính hài hước nhiều hơn là nghiêm túc. Chương trình thường trao các giải thưởng thú vị cho các nghệ sĩ như Nhân vật phản diện trong năm, Kỷ lục tồi tệ trong năm...

Đáng chú ý là chiếc cúp của giải thưởng NME có hình dạng là một ngón tay thối màu nâu giơ lên không trung đầy tính 'khiêu khích'.

Taylor Swift nhận giải thưởng tại NME Awards 2020 lại còn giơ ngón tay thối đầy tính 'cà khịa' 1 

Taylor Swift nhận giải thưởng tại NME Awards 2020 lại còn giơ ngón tay thối đầy tính 'cà khịa' 2 

Taylor Swift nhận giải thưởng tại NME Awards 2020 lại còn giơ ngón tay thối đầy tính 'cà khịa' 3 

Sau khi nhận giải thưởng, Taylor Swift đã vui vẻ cầm 'ngón tay thối' chĩa vào màn hình. Khi được lan truyền, khoảnh khắc này nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Nhiều cho rằng đây là một màn 'cà khịa' mà nữ ca sĩ 37 tuổi gửi đến BTC Grammy 2020.

Taylor Swift vốn được xem là một trong những nữ hoàng của Grammy khi luôn nhận được rất nhiều chiếc kèn vàng danh giá trong suốt nhiều năm qua. Và cho tới hiện tại vẫn chưa có lời giải thích cụ thể từ những người trong cuộc về sự vắng mặt của giọng ca 'Look What You Make Me Do' tại lễ trao giải Grammy 2020.

 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi