Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift tích cực tập luyện cho tour diễn Reputation

Taylor Swift

Nữ ca sĩ đang tập trung hết công suất cho tour diễn vòng quanh thế giới Reputation, được khởi động trong tháng 5 này.

Tour diễn Reputation quảng bá cho album cùng tên của Taylor Swift đang đến gần. Trong thời điểm này, TayTay đang tích cực tập dượt cho các màn biểu diễn 'mãn nhãn' người hâm mộ. Nữ ca sĩ 28 tuổi vừa chia sẻ những bức hình hậu trường chuẩn bị cho tour diễn trên Instagram của mình. 

Taylor Swift tích cực tập luyện cho tour diễn Reputation 0 

Taylor hăng say, 'mướt mồ hôi' trên sân khấu. 

Taylor hăng say, 'mướt mồ hôi' trên sân khấu.

Nữ ca sĩ tập trung cao độ để mang tới những tiết mục xuất sắc nhất. 

Nữ ca sĩ tập trung cao độ để mang tới những tiết mục xuất sắc nhất.

Cùng với đó, Taylor Swift chia sẻ: 'Những ngày qua tôi đã được luyện tập cùng các con người tài năng.' Nữ ca sĩ không quên kêu gọi các fans gửi lời chào tới đoàn vũ công của mình. Dựa vào các hình ảnh này, người hâm mộ dự đoán show diễn sẽ tràn ngập các màn vũ đạo ấn tượng của Taylor Swift. 

Taylor Swift tạo dáng cùng tập thể vũ công của Reputation tour.  

Taylor Swift tạo dáng cùng tập thể vũ công của Reputation tour. 

Kể từ năm 2018, Taylor Swift ít xuất hiện tại các sự kiện cũng như chương trình âm nhạc. Cô muốn dành thời gian tối đa để chuẩn bị cho tour diễn của mình. Trước đó, chủ nhân hit Look What You Made Me Do nhá hàng fans với sân khấu hoành tráng

Đêm diễn đầu tiên của tour Reputation sẽ bắt đầu vào ngày 8/5 tới tại bang Arizona, Mỹ. Sau đó, Taylor Swift sẽ chu du vòng quanh nước Mỹ, châu Âu, châu Á và Úc châu để chiêu đãi khán giả toàn cầu. Với tình trạng 'cháy vé' như hiện tại, Reputation có thể mang về cho Taylor Swift doanh thu đi tour cao nhất đối với một nữ nghệ sĩ.

Một mặt nóng lòng để chờ đợi các phần trình diễn khó quên từ tour diễn, mặt khác, fans lại lo lắng không biết Taylor Swift sẽ dành thời gian cho bạn trai Joe Alwyn bằng cách nào khi năm nay là một năm bận rộn của nữ ca sĩ. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi