Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift tiết lộ chi tiết quá trình làm lành với Katy Perry

Katy Perry

Để có được cái ôm thắm thiết ‘tình chị em’ trong MV ‘You Need To Calm Down’, Taylor Swift và Katy Perry đã trải qua quá trình hàn gắn như thế nào?

Sau nhiều năm mâu thuẫn căng thẳng trên mọi mặt trận, cuối cùng Katy Perry và Taylor Swift cũng bắt tay và ôm nhau làm hòa trong MV You Need To Calm Down. Mới đây, Taylor Swift đích thân chia sẻ câu chuyện hàn gắn giữa 2 nữ ca sĩ. 

Taylor Swift vừa chia sẻ quá trình hàn gắn với Katy Perry. Mọi chuyện tốt đẹp từ khi Katy gửi Taylor nhành oliu, biểu tượng của hòa bình. 

Taylor Swift vừa chia sẻ quá trình hàn gắn với Katy Perry. Mọi chuyện tốt đẹp từ khi Katy gửi Taylor nhành oliu, biểu tượng của hòa bình.

‘Cô ấy gửi thư và nhành oliu cho tôi trong đêm mở màn tour diễn Reputation. Kể từ đó, chúng tôi có mối quan hệ tốt nhưng vẫn chưa gặp nhau. Cho đến một bữa tiệc thì chúng tôi đã gặp mặt và mọi thứ rõ ràng đều khác trước, chúng tôi đã trưởng thành' - Taylor Swift cho hay. Theo nữ ca sĩ khi gặp lại nhau, Taylor và Katy đều nhận ra họ từng có nhiều điểm chung với nhau. 

Khi đã ‘hòa bình trở lại', Taylor nảy ra ý định đưa câu chuyện làm lành ra công chúng. Thời điểm MV You Need To Calm Down hoàn toàn phù hợp nên Taylor đã hỏi ý kiến Katy và nhận được sự đồng ý. Nhận được concept MV mà Taylor Swift gửi đến, Katy Perry trả lời: ‘Tôi muốn chúng ta trở thành biểu tượng của sự tha thứ và chuộc lỗi.' 

Ý tưởng mặc đồ burger và khoai tây chiên là của Taylor Swift. 

Ý tưởng mặc đồ burger và khoai tây chiên là của Taylor Swift.

Thêm vào đó, việc mặc đồ burger và khoai tây chiên trong MV cũng được Taylor Swift đề xuất. Bản thân TayTay rất ngưỡng mộ trang phục hamburger mà Katy Perry diện tại Met Gala năm nay, vì thế cô cũng muốn được xuất hiện trong bộ dạng cực ngầu đó. Qua trang phục burger và khoai tây chiên, nữ ca sĩ muốn gửi gắm thông điệp ‘cặp đôi hoàn hảo' một cách vui vẻ, hài hước. 

Taylor Swift tiết lộ chi tiết quá trình làm lành với Katy Perry 2 

Katy Perry và Taylor Swift chính thức nối lại tình xưa, nghĩa cũ. 

Katy Perry và Taylor Swift chính thức nối lại tình xưa, nghĩa cũ.

Taylor và Katy trước đây từng là bạn bè của nhau từ năm 2009. Tuy nhiên, sau khi tranh giành vũ công trong tour diễn và cùng hẹn hò John Mayer, cả hai người bắt đầu ‘căng thẳng'. Sau đó, họ liên tục lên báo ‘bóc phốt' và tung ra những ca khúc ‘đá đểu' lẫn nhau. Chỉ đến khi Katy Perry công khai xin lỗi và gửi thư tay cho Taylor Swift vào năm 2018, mối quan hệ của họ mới tốt đẹp trở lại.

You Need To Calm Down - Taylor Swift

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Katy Perry tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi