Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift tiết lộ đang thực hiện album mới khiến fan 'phát sốt'

Taylor Swift

Nữ ca sĩ cho biết đang trong giai đoạn thực hiện 'chương tiếp theo' của cuộc đời, chính là một album mới.

Tại lễ trao giải American Music Awards vừa qua, Taylor Swift không chỉ gây ấn tượng với gu thời trang thảm đỏ mà còn thắng lớn với 4 giải thưởng mang về. Nữ ca sĩ đã được gọi tên ở 4 hạng mục: Nghệ sĩ của năm, Nữ nghệ sĩ pop/rock được yêu thích nhất, Album pop/rock được yêu thích nhất Tour diễn của năm.

Taylor Swift thắng lớn tại AMA, đồng thời tiết lộ kế hoạch ra album mới.

Taylor Swift thắng lớn tại AMA, đồng thời tiết lộ kế hoạch ra album mới.

Khi lên nhận giải thưởng Album pop/rock được yêu thích nhất, Taylor Swift đã có chia sẻ khiến người hâm mộ bất ngờ. ‘Đây là lần đầu tiên tôi thực hiện một album dựa trên tiêu đề. Toàn bộ thời gian tôi viết một album dựa trên các khía cạnh của danh tiếng (Reputation) và ý nghĩa của nó, tôi đã được ở bên bạn bè, gia đình, những người yêu thương, những người dành tình cảm cho tôi mà không màng tới biến động của dư luận.' - Taylor chia sẻ trên sân khấu.

Taylor Swift 'xinh hết phần người khác' trên sân khấu.

Taylor Swift 'xinh hết phần người khác' trên sân khấu.

Nữ ca sĩ tiếp tục: ‘Tôi luôn nhìn nhận các album như các chương trong cuộc đời tôi. Tôi rất hạnh phúc vì được fan đón nhận… Nhưng thực lòng phải nói với các bạn, tôi thậm chí còn hào hứng hơn vì chương tiếp theo.' 
 

Taylor Swift tiết lộ về album mới 

Như vậy, với việc ví von album như ‘các chương của cuộc đời' ‘hào hứng vì chương tiếp theo', Taylor Swift đã ngụ ý rằng cô sắp sửa ra mắt nhạc phẩm mới. Trước thông tin này, cộng đồng người hâm mộ đã vui mừng không kém TayTay. Nhiều dự đoán về chất nhạc của album sắp tới cũng đã được bàn tán xôn xao. 

TayTay ơi, các fans đã sẵn sàng rồi nhé! 

TayTay ơi, các fans đã sẵn sàng rồi nhé! 

Mặc dù Taylor Swift chưa chính thức tiết lộ tên hay ngày ra mắt album mới, nhưng fans đã sẵn sàng để chào đón ‘siêu phẩm' này. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi