Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift và Selena Gomez sẽ song ca trong album 'Reputation', đây là bằng chứng

Thông tin nóng hổi đang 'phá đảo' Twitter.

Hít một hơi thật sâu và chuẩn bị tinh thần nào, bởi cặp bạn thân Taylor Swift và Selena Gomez sẽ bắt tay hợp tác trong album 'Reputation'.

 

Dòng tweet 'khả nghi' từ giám đốc hãng đĩa của Taylor Swift.

Taylor Swift trong clip quảng bá 'Reputation'

Scott Borchetta - CEO Big Machine, hãng đĩa của Taylor Swift mới đây đã đăng tải một dòng tweet khiến fan 'đứng ngồi không yên'. Scott 'tweet' video quảng bá album mới 'Reputation' với lời đề tựa 'Quá tuyệt', và tag hẳn Selena Gomez vào.

Thế là một loạt câu hỏi đã được fan tấn công dồn dập: 'Tại sao lại có Selena?', 'Sẽ có một bài song ca ư?'. Scott chưa lên tiếng khẳng định, nhưng cũng không phủ nhận khiến mọi chuyện càng trở nên đáng nghi. 

Taylor và Selena sẽ công phá các bảng xếp hạng?

Nguồn tin của tờ HollywoodLife trước đây còn cho biết: 'Selena và Taylor nói chuyện về âm nhạc mọi lúc. Và một bản song ca trong thời gian tới là điều không bất ngờ.' Nếu đây là sự thật, đó chắc hẳn là sản phẩm ăn khách nhất, khiến mọi bảng xếp hạng âm nhạc 'chao đảo' trong thời gian tới.

Lần hợp tác trước đây của cặp bạn thân là 'Bad Blood'.

Taylor Swift từng mời cô bạn thân góp mặt trong MV 'Bad Blood' năm 2015, tuy nhiên, người hâm mộ vẫn ngóng chờ một bài song ca chính thức giữa họ.

Album mới của Taylor Swift mang tên 'Reputation' sẽ được ra mắt ngày 10/11 tới. Dù chưa chính thức trình làng nhưng 'Reputation' đã tiêu thụ được 400,000 bản dựa trên số lượng đặt hàng trước. Rất có thể, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục lập kỷ lục doanh số trong lần trở lại này. 

Ngoài Selena Gomez, Ed Sheeran và Future cũng là 2 cái tên được dự đoán sẽ góp giọng trong album lần này của 'nữ hoàng rắn' Taylor Swift. 

Góp ý cho Tiin