Tiin.vn trên Facebook

Teaser đầu tiên của Produce 48 hé lộ cuộc sống của Kang Daniel trước khi nổi tiếng

Người hâm mộ lại lần nữa được nhìn thấy hình ảnh Kang Daniel của những ngày đầu tham gia Produce 101.

Ngày 11/4 vừa qua, Mnet đã đăng tải đoạn teaser dài hơn 2 phút của chương trình Produce 48 (dự kiến phát sóng vào tháng 6 năm nay) lên trang YouTube của mình. 

Video mở đầu với đoạn phỏng vấn Kang Daniel được thực hiện trước ngày ghi hình Produce 101 một năm về trước. Kang Daniel lúc ấy chỉ là một thực tập sinh với thời gian thực tập hai năm, Daniel đã kể về lý do mà cậu bắt đầu ước mơ được đứng trên sân khấu.

'Khi em đi làm thêm ở tiệm thịt nướng, có rất nhiều người đến ăn và xem các chương trình âm nhạc được phát sóng. Lúc ấy em cũng xem, và em đã ước rằng mình cũng có thể đứng trên các sân khấu biểu diễn như vậy.' - Kang Daniel chia sẻ.

Kang Daniel  Kang Daniel

Kang Daniel

Những thước phim về chặng đường Produce 101 của Kang Daniel lần lượt xuất hiện trên màn hình cùng hình ảnh kết thúc là việc cậu đã trở thành center của Wanna One- một trong những nhóm nhạc xu hướng hiện nay. Sự thành công của Wanna One không thể không kể đến vai trò quan trọng của những nhà sản xuất quốc dân, điều này cũng được Mnet đề cập đến trong teaser của 'Produce 48' với mong muốn các nhà sản xuất quốc dân sẽ tiếp tục ủng hộ ước mơ của những thực tập sinh mùa tiếp theo.

Produce 48 

Produce 48

'Produce 48' là chương trình sống còn của Mnet với sự tham gia của 96 thực tập sinh đến từ Nhật Bản và Hàn Quốc, nhằm tìm ra nhóm nhạc nữ được debut ở tập cuối cùng. Tập đầu tiên sẽ chính thức lên sóng vào tháng 6.

Góp ý cho Tiin