Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Teaser MV mới vừa lên sóng, K-ICM đã vướng nghi vấn đạo nhạc một ca khúc nước ngoài

Nghi vấn từ khán giả về sản phẩm mới của K-ICM có chính xác hay không?

 

Teaser I'm Calling For You – K-ICM

Tối 20/3, K-ICM khiến người hâm mộ bất ngờ khi 'đánh úp' bằng teaser cho sản phẩm âm nhạc mới mang tên I'm Calling For You. Có thể thấy được rằng đây tiếp tục sẽ là một sản phẩm EDM sau If You Love Me trước đó từ anh chàng. Tuy nhiên, sau khi teaser ra mắt không bao lâu, khán giả đã phát hiện ra rằng phần âm nhạc của I'm Calling For You từ K-ICM rất giống một ca khúc nước ngoài mang tên Summertime (K-319).

Teaser MV mới vừa lên sóng, K-ICM đã vướng nghi vấn đạo nhạc một ca khúc nước ngoài 0

Và quả thật phải công nhận một điều rằng I'm Calling For You của K-ICM có phần âm nhạc gần như giống đến 90% ca khúc Summertime. Chính điều này đã khiến khán giả đặt ra nghi vấn rằng phải chăng K-ICM đã trót 'vay mượn' phần âm nhạc của Summertime để làm nền tảng cho dự án sắp tới.

Summertime – K-319

Tuy nhiên, cũng không thể chắc chắn điều gì bởi phía K-ICM vẫn chưa có bất kỳ thông báo nào liên quan đến chuyện này. Không loại trừ khả năng công ty ICM Entertainment đã thương lượng vấn đề bản quyền ca khúc với phía K-319 để cho phép 'gà cưng' sử dụng phần âm nhạc Summertime cho I'm Calling For You. Và tất cả khúc mắc này có lẽ vẫn phải chờ đến câu trả lời chính thức từ phía công ty của K-ICM.

Teaser MV mới vừa lên sóng, K-ICM đã vướng nghi vấn đạo nhạc một ca khúc nước ngoài 1

Quay lại với I'm Calling For You, nhiều khả năng đây sẽ là một MV hành trình du lịch đến xứ sở chùa Vàng Thái Lan. K-ICM xuất hiện đơn giản với chiếc áo thun, quần dài với balo đeo trên vai. Nhiều danh lam, thắng cảnh của Thái Lan cũng được lên sóng một cách hoành tráng.

Teaser MV mới vừa lên sóng, K-ICM đã vướng nghi vấn đạo nhạc một ca khúc nước ngoài 2

Liệu sau loạt sản phẩm đang có xu hướng 'flop dần đều', I'm Calling For You có giúp K-ICM lấy lại phong độ bằng những con số khủng hay vẫn tiếp tục là một quả 'bom xịt'?

Giúp Tiin sửa lỗi