Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Teaser 'Nơi này có anh' của Sơn Tùng cán mốc triệu view

'Nơi này có anh' dự báo sẽ phá vỡ hàng loạt kỷ lục mà 'Lạc trôi' mang lại cho Sơn Tùng hơn một tháng trước.

Chỉ sau hơn 1 ngày ra mắt, đoạn teaser kéo dài hơn 30 giây, chỉ tiết lộ vài cảnh tình cảm ngọt ngào đã cán mốc 1 triệu lượt xem. Như vậy, 'Nơi này có anh' đã chính thức phá vỡ kỷ lục mà teaser 'Lạc trôi' lập nên trước đó. Bên cạnh đó, thành tích này giúp cho danh sách kỷ lục của Sơn Tùng dài thêm khi trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong Vpop sở hữu teaser triệu view trong thời gian chỉ hơn 24 giờ.

 

Teaser của MV mới cán mốc triệu view sau hơn 1 ngày phát hành

Chia sẻ cảm xúc khi nhận được thông tin này, Sơn Tùng M-TP cho biết: 'Mỗi sản phẩm trước khi đến với công chúng, Tùng chỉ biết cố gắng làm hết sức mình để mang đến nhiều điều mới lạ cho khán giả. Bởi đó là cách để tri ân tình cảm của khán giả dành cho mình. Teaser Nơi này có anh chỉ mới ra mắt được một ngày nhưng đã được khán giả đón nhận điều này khiến Tùng rất vui và hạnh phúc. Hi vọng ngày 14/2, khi MV chính thức ra mắt cũng sẽ được mọi người yêu thích.'
 
Nơi này có anh là ca khúc thuộc thể loại POP và R&B được Sơn Tùng viết trước ca khúc Lạc Trôi nhưng  đến thời điểm này mới được công bố. Bởi anh muốn dành tặng món quà đặc biệt này đến những người yêu mến mình nhân dịp valentine. Nơi này có anh cũng đánh dấu một sự kết hợp lần đầu tiên giữa Sơn Tùng M-TP và chuyên gia tạo hit Khắc Hưng nên ca khúc này hứa hẹn sẽ khiến dân FA điên đảo trong dịp valentine.


 
Chia sẻ về sự hợp tác với Khắc Hưng, Sơn Tùng cho biết: 'Tùng biết đến anh Khắc Hưng lâu rồi và cũng nghe nhiều ca khúc của anh ấy nhưng chưa có dịp hợp tác. Tuy nhiên, khi hoàn thành xong ca khúc Nơi này có anh, Tùng nghĩ ngay đến anh Khắc Hưng vì biết anh ấy chuyên trị thể loại nhạc này. Tùng hi vọng với sự kết hợp này sẽ khoác lên một chiếc áo mới cho ca khúc Nơi này có anh'
 
Nơi này có anh cũng là sự kết hợp lần đầu tiên của Sơn Tùng M-TP và đạo diễn Gin Trần, người được biết đến là đạo diễn khá mát tay trong các MV ngôn tình. Mặc dù Gin Trần và Sơn Tùng biết nhau từ lâu nhưng đến khi Nơi này có anh, cả hai mới có cơ hội được hợp tác chung trong một sản phẩm. MV sẽ được chính thức phát hành vào ngày 14/2/2017 trên kênh YouTubechính thức của Sơn Tùng M-TP.

'Nơi này có anh' hứa hẹn sẽ khiến các fan F.A 'đứng ngồi không yên'.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi