Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly?

Trong tập 2, hành trình ‘Đi Việt Nam Đi - Vietnam Why Not’ đưa 9 hoa hậu, á hậu đến với điểm dừng chân tiếp theo: thành phố Cần Thơ.

02/12/2020 23:27

Kết thúc tập 1, Khăn Rằn (Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên) đang tạm dẫn đầu, giành được thẻ đặc quyền. Dù chỉ là chặng mở màn nhưng tinh thần của các đội chơi được thể hiện rõ qua những cuộc ‘chặt chém' không khoan nhượng, sự lăn xả nhiệt tình không ngại khó khăn. Tinh thần ấy không có dấu hiệu dừng lại khi thông qua thử thách ở tập 2 chủ đề ‘Việt Nam sông nước' diễn ra tại Thành phố cần Thơ, sẽ có những pha đụng độ vô cùng kịch tính và thú vị sẽ diễn ra.

Bước qua tập 2, các đội chơi dần thể hiện được lợi thế và lộ rõ khuyết điểm của mình, từ đây cá tính riêng của từng thành viên trong đội cũng được thể hiện mạnh mẽ, là điểm nhấn bất ngờ cho khán giả theo dõi chương trình.

Tại chợ nổi Cái Răng, Nón Lá, Quai Thao, Khăn Rằn sẽ trải nghiệm văn hoá buôn bán trên sông nước của người dân miền Tây, với thử thách hóa thân thành người dân bán đồ ăn thức uống trên thuyền (bánh mì, bún, nước uống). Để thu hút khách ghé mua, các đội chơi không ngần ngại tung ra đủ loại chiêu trò, thậm chí còn sáng tác nhanh các câu thơ, câu vè để kêu gọi khách mua.

Á hậu, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tận dụng tên tuổi của mình: ‘10 ngàn một ly anh chị ơi, cà phê rẻ lắm, siêu mẫu bán ạ!'. Hoa hậu Khánh Vân thì nghêu ngao rao mời: ‘Mọi người ơi mọi người, dừng chân đến tiệm chúng em'. Quai Thao cùng đồng lòng cải biên lại đoạn nhạc trend của TikTok: ‘Một tô là say đắm, hai tô là đắm say, ba tô là ngất ngây'. Đội nào sẽ hoàn thành thử thách đầu tiên để giành lợi thế cho thử thách tiếp theo? 

Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly? 0

Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly? 1

Ở một diễn biến khác, trong một thử thách tại làng du lịch Mỹ Khánh, các đội chơi sẽ sử dụng ứng dụng TikTok để chinh phục thử thách từ chương trình. Nón Lá trở thành tâm điểm khi đứng bên trong khu vực lựa đạo cụ, còn Khăn Rằn và Quai Thao đứng bên ngoài quan sát, liên tục biểu lộ cảm xúc khó chịu trước hành động gom quá nhiều dụng cụ của đội Nón Lá.

Á hậu Kim Duyên sửng sốt ‘Ơ!', còn Á hậu Hoàng My thì nhắc nhở: ‘Trừ điểm nha!'. Bình thản trước tất cả lời nói, Hương Ly cho biết: ‘Có quyền mà!'. Hoa hậu Ngọc Diễm thắc mắc ‘Lấy hết ba rổ luôn hả', Hoa hậu Ngọc Châu cảnh báo: ‘Xài không hết nè he'. Đổi lại thái độ có vẻ không hài lòng của các đội chơi, Nón Lá vẫn không quan tâm và tiếp tục hành trình của mình. 

Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly? 2

Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly? 3

Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly? 4

Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly? 5

Trước thái độ thách thức của Hương Ly, Á hậu Hoàng My cho biết: ‘Cuộc đua mới tập 2 mà gay go rồi, Hương Ly bắt đầu khai màn đó'. Lặng lẽ đứng quan sát, Á hậu Võ Hoàng Yến ngán ngẩm, nhẹ nhàng gửi gắm đến Hương Ly: ‘Người ta bảo tham thì thâm đó!'. Liệu rằng đội Nón Lá có giành được chiến thắng ở thử thách này, và một ‘liên hiệp' ngầm giữa Khăn Rằn và Quai Thao sẽ được hình thành để chống lại đội Nón Lá? 

Teaser Tập 2 Vietnam Why Not: Liên hiệp Khăn Rằn và Quai Thao thành lập, tất cả do thái độ của Hương Ly? 6

Tập 2 sẽ lên sóng vào lúc 21h55, thứ Bảy ngày 5/12/2020.

Teaser tập 2 ‘Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not'

Xem thêm: Teaser Tập 1: ‘Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not' – Hoa hậu, á hậu mở màn độc đáo

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều