Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Teddy giải thích lý do YG luôn cho BlackPink comeback 'nhỏ giọt', liệu có đủ sức thuyết phục?

Đây là lần đầu tiên producer 'ruột' của YG lên tiếng về vấn đề này!

Bộ phim tài liệu đầu tay của 4 cô gái mang tên BLACKPINK: Light Up The Sky hiện đang được chiếu trên Netfix thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả trên toàn thế giới. Bên cạnh những hình ảnh, tư liệu chưa từng tiết lộ của nhóm nhạc 'Hắc Hường', người hâm mộ còn có dịp lắng nghe những chia sẻ đầy cảm xúc của nam producer tiếng tăm của Kpop nói chung và YG Entertainment nói riêng. 

Teddy tham gia quá trình sản xuất nhạc của BlackPink

Đáng chú ý, vấn đề 'nhức nhối' trong cộng đồng BLINK (tên fandom BlackPink) bấy lâu nay chính là YG cho 4 cô gái comeback quá ít ỏi. Mọi thứ dường như chỉ mới thay đổi trong năm nay khi BlackPink được trở lại tận 3 lần trong năm, điều chưa có tiền lệ. Chính vì điều này, công ty không ít lần nhận phải chỉ trích của người hâm mộ BlackPink và thậm chí còn rất nhiều ý kiến cho rằng YG quá 'lười biếng', lơ là 'gà nhà'.

Teddy Park - 'Phù thủy âm nhạc' của YG Entertainment.

Teddy Park - 'Phù thủy âm nhạc' của YG Entertainment.

Đảm nhận vị trí nhà sản xuất âm nhạc và tạo ra những ca khúc 'đo ni đóng giày' cho BlackPink từ những ngày đầu ra mắt đến nay, Teddy đã có những chia sẻ về lý do YG 'ém' không cho 4 cô gái ra mắt nhiều sản phẩm hơn.

Anh nói: 'Cách tiếp cận ban đầu của chúng tôi thiên về phát hành đĩa đơn, thành công, đĩa đơn, tạo hit'.

Anh nói: 'Cách tiếp cận ban đầu của chúng tôi thiên về phát hành đĩa đơn, thành công, đĩa đơn, tạo hit'.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, nam producer cho biết công ty đã có những hướng đi riêng cho BlackPink. Giờ đây, họ chú trọng vào chất lượng và mong muốn 4 cô gái sẽ thể hiện âm nhạc với tư cách là một nghệ sĩ, sản phẩm có chiều sâu và đặt cảm xúc vào đó nhiều hơn. Teddy tiết lộ: 'Giờ đây chúng tôi cảm thấy cần kể thêm những câu chuyện cá nhân'.

Teddy giải thích lý do YG luôn cho BlackPink comeback 'nhỏ giọt', liệu có đủ sức thuyết phục? 3

Bên cạnh chia sẻ về 'công thức làm nhạc' của YG, Teddy còn chia sẻ rằng bản thân anh biết fans đã giận dữ như thế nào khi công ty không cho BlackPink ra nhạc thường xuyên. 'Tôi biết các fan giận dữ. Kiểu như, 'Chúng tôi muốn nhiều hơn thế'. Ở đây chúng tôi có rất nhiều ca khúc, thế nhưng chúng tôi rất kén chọn với những gì phát hành'.

Teddy giải thích lý do YG luôn cho BlackPink comeback 'nhỏ giọt', liệu có đủ sức thuyết phục? 4

Trước đó, việc công ty cho các cô gái comeback 'nhỏ giọt' khiến fans vô cùng phẫn nộ, thậm chí có lần fans còn thuê xe tải biểu tình trước trụ sở YG để đòi công ty BlackPink comeback nhiều hơn. Giờ đây, lời chia sẻ của Teddy có lẽ đã phần nào giải tỏa được thắc mắc lâu nay của người hâm mộ BlackPink. Không phải công ty ngó lơ, thực chất là họ đang muốn lựa chọn những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất, mang đậm màu sắc BlackPink nhất mỗi khi trở lại trước công chúng.

BLACKPINK: Light Up The Sky (Official Trailer) 

 

Góp ý cho Tiin