Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tết sắp đến, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ 'thả thính' fan với MV Ballad

Khởi động cho một năm hoạt động nghệ thuật, Gin Tuấn Kiệt ra mắt MV 'Em Tên Là Gì'. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai anh kết hợp cùng người bạn thân – nhạc sĩ Andiez Nam Trương.

Là một nghệ sĩ trẻ, Gin Tuấn Kiệt không ngừng nỗ lực và chăm chỉ giới thiệu sản phẩm nghệ thuật của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Năm 2018 chính là một điểm nhấn thành công của Gin. Ở lĩnh vực truyền hình, Gin Tuấn Kiệt gần như phủ sóng ở hầu khắp các gameshow lớn nhỏ.

Trong đó, Gin để lại dấu ấn diễn xuất với sitcom Gia Đình Là Số 1. Còn mảng điện ảnh, Gin thể hiện được khả năng diễn xuất với 2 phim điện ảnh 100 Ngày Bên Em, Trường Học Bá Vương.

Tết sắp đến, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ 'thả thính' fan với MV Ballad 0

Riêng với âm nhạc, Gin Tuấn Kiệt dành cả năm 2018 để thể nghiệm bản thân ở nhiều thể loại khác nhau. Khả năng sáng tác của Gin được trau dồi và đầu tư nhiều hơn khi tham gia Sing My Song. Một loạt MV được Gin ra mắt trong năm qua đều là sáng tác của chính mình như: Yêu Anh Sẽ Tốt Mà, Không Thể Chạm Được Em

Tết sắp đến, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ 'thả thính' fan với MV Ballad 1

Dù sự thử nghiệm về chất nhạc lẫn hình ảnh vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều nhưng Gin Tuấn Kiệt chia sẻ: 'Âm nhạc luôn là ưu tiên hàng đầu của Gin. Nhiều người hỏi sao lại chọn ra mắt một ca khúc ballad Em tên là gì. Gin nghĩ, sự thể nghiệm là để mình học hỏi nhiều hơn và hiểu được khả năng của bản thân. Còn MV này như một khởi đầu nhẹ nhàng và hứng khởi, của một Gin Tuấn Kiệt đa năng hơn trong thời gian tới'.

Em tên là gì - Gin Tuấn Kiệt

Trong MV, Gin Tuấn Kiệt thể hiện hình ảnh một chàng trai lãng tử, ngọt ngào cố gắng đi chinh phục crush của mình. Nhưng đến cuối câu chuyện, anh chàng mới vỡ lẽ chính cô gái mới là người âm thầm tạo cơ hội cho anh tiếp cận mình.

Không còn những giai điệu buồn đến nao lòng, không còn những giai điệu R&B khác lạ, Gin Tuấn Kiệt mang đến một sự tươi mới, trẻ trung khi thể hiện ca khúc Em tên là gì. Đó như một lời tỏ tình ngọt ngào của mọi chàng trai gửi đến cô gái mình yêu thương và năm mới đến gần kề, thương ai thì cất lời đi bạn nhé.

Tết sắp đến, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ 'thả thính' fan với MV Ballad 2

Tết sắp đến, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ 'thả thính' fan với MV Ballad 3

Đây cũng là sáng tác thứ hai của nhạc sĩ Andiez Nam Trương dành cho Gin Tuấn Kiệt, sau ca khúc Yêu Một Người Sau Anh. Xuất hiện trong MV Em tên là gì của Gin Tuấn Kiệt chính là cô nàng hotgirl Meena Đồng Thảo My. Meena được biết đến là diễn viên chính trong một loạt series online nổi tiếng trên YouTube như Ghiền Mì Gõ, La La School.

. Tết sắp đến, Gin Tuấn Kiệt bất ngờ 'thả thính' fan với MV Ballad 4

Chia sẻ về kế hoạch cho năm mới 2019, Gin Tuấn Kiệt bày tỏ: 'Trong năm qua, Gin đã ghi hình xong hơn 350 tập sitcom. Do vậy, trong năm 2019, Gin muốn tập trung hơn cho âm nhạc lẫn điện ảnh'.

Giúp Tiin sửa lỗi