Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thả 'Bùa Yêu' cực nóng bỏng, Bích Phương khiến khán giả phát sốt tại Keeng Young Awards 2018

Bích Phương xứng đáng được gọi tên trong danh sách những 'nữ hoàng sân khấu' của Keeng Young Awards 2018 khi mang đến sân khấu biểu diễn không thể tuyệt vời hơn.

Đã ra mắt hơn nửa năm, song siêu hit Bùa Yêu vẫn là một trong những ca khúc được giới trẻ 'replay' liên tục ở hiện tại. Có thể nói, cứ mỗi lần Bích Phương mà mang Bùa Yêu đi 'thả thính' trên các sân khấu âm nhạc là khán giả lại thêm một lần phát cuồng với bài hát này. 

Chọn chiếc váy bạc trễ nãi gợi cảm, Bích Phương như muốn thả 'bùa yêu' hớp hồn khán giả bên dưới

Chọn chiếc váy bạc trễ nãi gợi cảm, Bích Phương như muốn thả 'bùa yêu' hớp hồn khán giả bên dưới

Trở lại sân khấu của Keeng Young Awards sau một năm thành công vang dội, Bích Phương đã mang đến một sân khấu Bùa Yêu rất khác: quyến rũ hơn, nóng bỏng hơn và cũng sôi động hơn. Cả khán phòng gần như bùng nổ khi những nốt nhạc đầu tiên của bài hát này vang lên.

Xuyên suốt 3 phút còn lại, sự hưởng ứng của khán giả vẫn được giữ vẹn nguyên, chứng minh cho sức hút khó cưỡng của nữ ca sĩ và bài hit đình đám này. 

Thả 'Bùa Yêu' cực nóng bỏng, Bích Phương khiến khán giả phát sốt tại Keeng Young Awards 2018 1

Thả 'Bùa Yêu' cực nóng bỏng, Bích Phương khiến khán giả phát sốt tại Keeng Young Awards 2018 2

Thả 'Bùa Yêu' cực nóng bỏng, Bích Phương khiến khán giả phát sốt tại Keeng Young Awards 2018 3

Thả 'Bùa Yêu' cực nóng bỏng, Bích Phương khiến khán giả phát sốt tại Keeng Young Awards 2018 4

Năm 2017, Bích Phương đã nhận được 1 trong 3 giải thưởng quan trọng của Keeng Young Awards và sau đó được ban tổ chức hỗ trợ sản xuất MV Bùa Yêu đình đám này. Ở năm 2018, Bích Phương và Bùa Yêu vẫn tiếp tục là những ứng viên nặng ký được đề cử ở lễ trao giải. 

Thử đoán xem, liệu Bích Phương có lập nên hat-trick ấn tượng tại Keeng Young Awards 2018, đặc biệt là sau màn trình diễn bùng nổ này?

Góp ý cho Tiin