Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thả loạt 'thính' cùng thời điểm, liệu Sơn Tùng M-TP và Jack có 'đối đầu trực tiếp' trong tháng 9 này?

Sơn Tùng M-TP

Nếu cả hai cùng comeback cùng lúc thì mạng xã hội sẽ được phen bùng nổ cho mà xem.

Tháng 9 này có lẽ thời điểm mà đường đua Vpop sẽ nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi các nghệ sĩ lần lượt rủ nhau comeback. Tính 'sương sương' đã có những cái tên 'nặng ký' như Noo Phước Thịnh. Trung Quân Idol, Nguyễn Trần Trung Quân, Uni5, CARA,...

Tuy chưa một lần lên tiếng xác nhận chính thức nhưng hai nhân vật 'khủng long' của Vpop cũng 'nhăm nhe' tái xuất đó chính là Sơn Tùng M-TP và Jack.

Thả loạt 'thính' cùng thời điểm, liệu Sơn Tùng M-TP và Jack có 'đối đầu trực tiếp' trong tháng 9 này? 0

Về phía giọng ca Có chắc yêu là đây, động thái trên story cá nhân của anh chàng về sản phẩm sắp ra mắt liên quan đến tình yêu đầu đời khiến cho người hâm mộ 'đứng ngồi không yên' nhiều ngày qua.

Thả loạt 'thính' cùng thời điểm, liệu Sơn Tùng M-TP và Jack có 'đối đầu trực tiếp' trong tháng 9 này? 1

Ngoài ra, hình ảnh mới nhất là bức ảnh đẹp từng 'mi-li-mét' của Sơn Tùng M-TP với dòng trạng thái 'viết lách viết lách' càng làm cho khán giả chắc nịch có lẽ ngày comeback của nam ca sĩ thật sự đã đến rất gần.

Thả loạt 'thính' cùng thời điểm, liệu Sơn Tùng M-TP và Jack có 'đối đầu trực tiếp' trong tháng 9 này? 2

Trong một diễn biến khác, giọng ca Là 1 thằng con trai cũng có những động thái trên mạng xã hội úp mở về sự trở lại sắp tới. Trước đó, loạt ảnh trong phòng thu âm hay luyện tập vất vả đính kèm những cột mốc thời gian của Jack khiến dân mạng vô cùng tò mò.

Thả loạt 'thính' cùng thời điểm, liệu Sơn Tùng M-TP và Jack có 'đối đầu trực tiếp' trong tháng 9 này? 3

Một số hình ảnh Jack đăng tải trên trang cá nhân thời gian gần đây.

Một số hình ảnh Jack đăng tải trên trang cá nhân thời gian gần đây.

Không để khán giả chờ đợi lâu nữa, vào ngày 31/08 vừa qua, nam ca sĩ sinh năm 1997 đã chính thức đăng tải một video thông báo về lần comeback sắp tới, đồng thời, Jack cũng nói về lý do anh chàng ở ẩn trong thời gian vừa qua.

Video Jack đăng tải thu hút sự chú ý

Jack xác nhận sẽ comeback vào tháng 9.

Jack xác nhận sẽ comeback vào tháng 9.

Cả Sơn Tùng M-TP và Jack đều là hai nam ca sĩ sở hữu lượng fans đông đảo tại Việt Nam. Chính vì vậy, thời điểm thả thính comeback tương đồng khiến dân mạng hào hứng mường tượng viễn cảnh sẽ thế nào nếu hai nam ca sĩ đối đầu trực diện trong tháng 9 này? 

Tuy nhiên, dù không 'chạm trán' đi chăng nữa thì dân mạng vẫn luôn nóng lòng chờ đợi sản phẩm âm nhạc của cả Sơn Tùng M-TP và Jack, bởi vì cả hai đều luôn mang đến các ca khúc bắt tai và ra bài nào là 'hit' bài nấy.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Góp ý cho Tiin