Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Thả thính' trên Twitter chưa đủ, Justin Bieber còn 'thuộc làu' thành tích Dynamite của BTS, ngày hợp tác đã đến gần?

Chắc chắn các thành viên BTS cũng rất vui khi thấy Justin Bieber đọc thành tích của nhóm 'dài như sớ' trên sóng truyền hình thế này.

Chắc hẳn mọi người không quá xa lạ với việc các chàng trai BTS cực kỳ hâm mộ nam ca sĩ nhạc Pop nổi tiếng Justin Bieber. Bằng chứng là nhiều thành viên hay cover các ca khúc của nam ca sĩ Baby, đặc biệt là 'em út vàng' Jungkook.

Không chỉ là 'tình đơn phương', Justin Bieber cũng nhiều lần 'thả thính' nhóm nhạc toàn cầu trên Twitter khiến cho người hâm mộ cả hai bên 'nháo nhào'. Đông đảo dân mạng đều mong chờ BTS và Justin Bieber ra mắt sản phẩm kết hợp luôn cho nóng.

'Thả thính' trên Twitter chưa đủ, Justin Bieber còn 'thuộc làu' thành tích Dynamite của BTS, ngày hợp tác đã đến gần? 0

Mới đây, thêm một khoảnh khắc đến từ Justin Bieber khiến cho dân mạng không ngừng ngạc nhiên. Trong bản tin E! News (Mỹ), Justin Bieber đã nói rằng: 'Nếu có ai làm nên lịch sử thì đó chính là BTS. Nhóm nhạc Kpop này đã phá vỡ nhiều kỉ lục trong ngành công nghiệp âm nhạc toàn cầu và năm 2020 đang dần được định hình là 1 năm vĩ đại. Từ khuấy động đêm Giao thừa tại Quảng trường Thời đại cho đến xuất hiện tại chương trình Carpool Karaoke với James Corden, họ biểu diễn ở nhà ga Grand Central Station trong khuôn khổ The Tonight Show và khiến mọi người trầm trồ vì tiết mục trực tuyến tại VMAs năm nay'.

Bên cạnh đó, giọng ca Purpose còn 'đọc vanh vách' những thành tích đáng nể của 'cú nổ' Dynamite vừa qua của nhóm nhạc nhà Big Hit: 'Dynamite là MV được xem nhiều nhất trong vòng một ngày trong lịch sử YouTube và cũng là video nhận nhiều bình luận nhất trên nền tảng này, Dynamite còn ra mắt ở vị trí #1 Billboard Hot 100, BTS trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu BXH này'.

'Thả thính' trên Twitter chưa đủ, Justin Bieber còn 'thuộc làu' thành tích Dynamite của BTS, ngày hợp tác đã đến gần? 1

Tưởng chừng chàng 'hoàng tử nhạc Pop' mê mẩn BTS đến mức thuộc lòng những thành tích của BTS, nhưng thực chất Justin Bieber được mời thuyết minh cho bản tin độc quyền về nhóm nhạc toàn cầu của E! News mà thôi.

Tuy không phải Justin Bieber nổi hứng đọc thành tích của BTS nhưng việc anh chàng được phân 'nhiệm vụ' đọc những thông tin này khiến cho dân mạng vô cùng thích thú. Trước đó, Justin Bieber và BTS cũng có những màn tương tác đáng chú ý. Đơn cử như việc Justin Bieber công khai chúc mừng sinh nhật Jungkook hay ngẫu nhiên hô fanchant của BTS nhiệt tình. Còn chần chừ gì nữa mà các chàng trai không nhanh hợp tác một ca khúc hoành tráng thôi nào!

Justin Bieber đọc fanchant của BTS siêu hài hước

Justin Bieber chúc mừng sinh nhật Jungkook.

Justin Bieber chúc mừng sinh nhật Jungkook.

Tài khoản Twiiter của BTS cũng chia sẻ bài hát 'Yummy' của Justin Bieber và nam ca sĩ cũng nhiệt tình cảm ơn các chàng trai nhà Big Hit.

Tài khoản Twiiter của BTS cũng chia sẻ bài hát 'Yummy' của Justin Bieber và nam ca sĩ cũng nhiệt tình cảm ơn các chàng trai nhà Big Hit.

 10000 hours - Jungkook (cover)

Góp ý cho Tiin