Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thả xích MV 'Stay Gold', BTS hóa thân thành các tiên tử trong không gian cổ tích khiến fan đổ gục

Mới đây, BTS đã chính thức phát hành MV 'Stay Gold' sau thời gian dài trì hoãn và sản phẩm này đã không phụ sự chờ đợi của người hâm mộ.

Sau thời gian dài trì hoãn vì nhiều lý do, mới đây BTS đã chính thức phát hành MV cho ca khúc Stay Gold, đồng thời cũng là bài hát chủ đề cho album Tiếng Nhật đầu tiên của nhóm trong suốt 2 năm qua. Thay vì phát hành bản audio và MV cùng lúc thì BTS lại phát hành bản thu âm của Stay Gold trước. Ngay khi mới ra mắt, ca khúc đã 'diệt sạch' các bảng xếp hạng không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở nhiều quốc gia khác như Trung Quốc, Thái Lan... Ngoài ra, Stay Gold cũng 'chiễm chệ' No.1 trending tại hơn 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là thành tích rất hiếm gặp đối với các ca khúc hoàn toàn bằng tiếng Nhật.

Vậy nên khi phát hành MV chính thức, người hâm mộ ai cũng phải thốt lên rằng sự chờ đợi là vô cùng đáng giá vì chất lượng MV, visual của các thành viên, các cảnh quay thực sự rất đỉnh. Ngay trong lúc công chiếu, dù phải cạnh tranh 'khốc liệt' với đối thủ là Black Pink nhưng vẫn có đến gần 800 nghìn người xem MV của nhóm, điều này thật sự ấn tượng vì Stay Gold vừa không phải ca khúc, lại vừa không phải một ca khúc hay MV comeback được quảng bá rình rang tại Hàn hay Mỹ. 

Thả xích MV 'Stay Gold', BTS hóa thân thành các tiên tử trong không gian cổ tích khiến fan đổ gục 0

Thả xích MV 'Stay Gold', BTS hóa thân thành các tiên tử trong không gian cổ tích khiến fan đổ gục 1

Thả xích MV 'Stay Gold', BTS hóa thân thành các tiên tử trong không gian cổ tích khiến fan đổ gục 2

Thả xích MV 'Stay Gold', BTS hóa thân thành các tiên tử trong không gian cổ tích khiến fan đổ gục 3

Thả xích MV 'Stay Gold', BTS hóa thân thành các tiên tử trong không gian cổ tích khiến fan đổ gục 4

Visual đỉnh cao của các chàng trai. 

Visual đỉnh cao của các chàng trai. 

 

Stay Gold - BTS

MV mở đầu bằng không gian chật hẹp, tối tăm, khiến người hâm mộ liên tưởng đến quãng thời gian mới ra mắt đầy khó khăn của nhóm. Không có bệ đỡ là công ty chủ quản lớn, tất cả mọi thứ của BTS đều do chính các chàng trai nỗ lực đạt được.

Thả xích MV 'Stay Gold', BTS hóa thân thành các tiên tử trong không gian cổ tích khiến fan đổ gục 6

Thả xích MV 'Stay Gold', BTS hóa thân thành các tiên tử trong không gian cổ tích khiến fan đổ gục 7

Ánh sáng ở cuối đường hầm biểu thị cho việc BTS luôn cùng một mục đích, cùng một ước mơ. Ngay cả khi đang chìm trong tiếng hò reo, ánh sáng sân khấu, trong hào quang chiến thắng thì BTS cũng không hề quên đi bản chất và cái tôi ban đầu của họ. Bài hát mang thông điệp rằng dù cho có tỏa sáng, hào quang lớn đến bao nhiêu thì nhóm cũng không bao giờ quên điểm khởi đầu và 'sơ tâm' của mình. 

Thả xích MV 'Stay Gold', BTS hóa thân thành các tiên tử trong không gian cổ tích khiến fan đổ gục 8

Thả xích MV 'Stay Gold', BTS hóa thân thành các tiên tử trong không gian cổ tích khiến fan đổ gục 9

Thả xích MV 'Stay Gold', BTS hóa thân thành các tiên tử trong không gian cổ tích khiến fan đổ gục 10

Stay Gold đồng thời cũng là nhạc phim của series truyền hình Nhật Bản Rasen no Meikyuu - DNA Kagaku Sousa. Bộ phim truyền tải thông điệp rằng: 'Thế giới này có thể không ngập tràn những điều tốt đẹp nhưng xin đừng đánh mất ánh sáng rực rỡ của bạn', đúng như cái tên Stay Gold

Giúp Tiin sửa lỗi