Tiin.vn trên Facebook

Thái Trinh bật khóc bỏ về khi xem MV có Quang Đăng đóng chính

Sau khi công bố thông tin chia tay sau 3 năm yêu nhau, Thái Trinh và Quang Đăng vẫn dành cho nhau những tình cảm và sự tôn trọng nhất định.

Hôm nay, họp báo của nhà văn Hà Thanh Phúc và Hương Tràm đã diễn ra tại TP HCM. Chương trình có sự tham dự của nữ ca sĩ Lệ Quyên, diễn viên Nam Thư, Hoa hậu Châu Á Huỳnh Tiên, Diễn viên múa Quang Đăng, ca sĩ Thái Trinh, CEO Xuân Lê, nhạc sĩ Mai Fin, Katleen Phan Võ…..

Họp báo diễn ra với không khí vô cùng ấm cúng và mọi người rất háo hức chờ đón MV của Hương Tràm. Trong buổi họp báo, rất nhiều nghệ sĩ và truyền thông tỏ ra tiếc nuối khi không có sự xuất hiện của Hương Tràm trong sự kiện.

Quang Đăng và Katleen Phan Võ là 2 diễn viên đóng chính trong MV Chúng ta không có sau này. Cũng tham dự họp báo, Thái Trinh diện trang phục màu trắng khoe lưng trần gợi cảm. Đây là lần đầu tiên cả 2 xuất hiện trong cùng một sự kiện sau khi công bố thông tin chia tay. 

Khi MV đang được trình chiếu, bất ngờ Thái Trinh bật khóc đứng lên bỏ về giữa chừng trong sự ngạc nhiên của khách mời. 

Thái Trinh bật dậy đứng lên khi MV đang trình chiếu.. 

Thái Trinh bật dậy đứng lên khi MV đang trình chiếu..

Có vẻ cô không nén nổi xúc động khi xem MV có người yêu cũ đóng chính. 

Có vẻ cô không nén nổi xúc động khi xem MV có người yêu cũ đóng chính.

Quay trở lại với buổi ra mắt MV, nữ ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ: 'Khi Tràm quyết định trải nghiệm tuổi thanh xuân của mình, Quyên đã ủng hộ hãy đi và trải nghiệm để sau này em thấy mình đã từng can đảm như thế nào. Còn giọng hát của em không cần vội vàng, càng ngày sẽ cộng hưởng vào cùng với cảm xúc, kinh nghiệm của cuộc sống mang lại, em sẽ càng ngày càng hát hay hơn mà thôi.'

MV Chúng ta không có sau này

Góp ý cho Tiin