Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thái Vũ ra MV tái hiện câu chuyện Jack bị mẹ nuôi K-ICM chèn ép, khán giả ủng hộ 'rần rần'

Trong MV, Thái Vũ hóa thân thành chàng trai trẻ ở quê lên thành phố theo đuổi sự nghiệp ca hát, đầu quân cho công ty giải trí, bị chèn ép, bóc lột đến mức chạy trốn.

Sau một thời gian 'thả thính', tối ngày 9/1/2020, Thái Vũ (FAP TV) chính thức cho phát hành MV 'Thế phong tình'. Đây là ca khúc do chính Thái Vũ sáng tác và MV có sự xuất hiện của những gương mặt quen thuộc như Huỳnh Phương, Vinh Râu, Kim Ngân,...

MV 'Thế phong tình'

Đáng chú ý, ngay từ ngày tung ra poster giới thiệu, MV của Thái Vũ đã khiến fan bất ngờ vì mang tính 'cà khịa' câu chuyện ồn ào của Jack và K-ICM trong thời gian này. Cụ thể, ai cũng nhận ra mức độ giống đến hơn 90% giữa 2 tấm poster 'Thế phong tình' của Thái Vũ và 'Hoa vô sắc' của Jack và K-ICM trước đó.

Thái Vũ ra MV tái hiện câu chuyện Jack bị mẹ nuôi K-ICM chèn ép, khán giả ủng hộ 'rần rần' 0 

Thái Vũ ra MV tái hiện câu chuyện Jack bị mẹ nuôi K-ICM chèn ép, khán giả ủng hộ 'rần rần' 1 

Không nằm ngoài dự đoán, sau khi sản phẩm mới của Thái Vũ 'trình làng', khán giả đã ngay lập tức nhận ra câu chuyện trong MV đều được lấy cảm hứng từ câu chuyện lùm xùm thời gian qua của Jack và K-ICM.

MV nói về câu chuyện của một chàng trai quê (do Thái Vũ đóng) có niềm đam mê với ca hát cháy bỏng. Sinh ra tại một làng quê nghèo, anh chàng không có gì ngoài tài năng và một nhóm bạn thân luôn bên cạnh ủng hộ.

Để theo đuổi đam mê, anh quyết định lên thành phố, đầu quân cho một công ty giải trí. Nhờ tài năng, anh chàng nhanh chóng được khán giả đón nhận và trở nên nổi tiếng.

Thái Vũ ra MV tái hiện câu chuyện Jack bị mẹ nuôi K-ICM chèn ép, khán giả ủng hộ 'rần rần' 2 

Thái Vũ nhanh chóng nổi tiếng nhờ tài năng của mình. 

Thái Vũ nhanh chóng nổi tiếng nhờ tài năng của mình.

Tuy nhiên, cuộc sống trở nên không hề dễ dàng khi anh gặp phải công ty giải trí và người quản lý quá hà khắc, kiểm soát mọi việc trong cuộc sống kể cả nhắn tin, gọi điện cho ai. Thậm chí, anh còn bị ép làm việc quá mức để mang lại lợi nhuận cho công ty. 

Thái Vũ ra MV tái hiện câu chuyện Jack bị mẹ nuôi K-ICM chèn ép, khán giả ủng hộ 'rần rần' 4 

Anh bị kiểm soát rất chặt bởi người quản lý quyền lực. 

Anh bị kiểm soát rất chặt bởi người quản lý quyền lực.

Và đến khi một cộng sự mới của anh xuất hiện, mọi chuyện trở nên rắc rối hơn. Anh và đồng nghiệp kết hợp rất ăn ý nhưng người mới lại được o bế nhiều hơn khiến Thái Vũ không khỏi tủi thân. Thái Vũ lại luôn vị đối xử bất công, nhường 'đất' cho 'con cưng' mới vào công ty.

Thái Vũ ra MV tái hiện câu chuyện Jack bị mẹ nuôi K-ICM chèn ép, khán giả ủng hộ 'rần rần' 6 

Không thể tiếp tục với sự chèn ép và bào mòn sức lực, chất xám, chàng ca sĩ gốc ở vùng quê nghèo đã quyết rời khỏi công ty. Anh trở về quê nhà, nơi có gia đình và những người anh em chí cốt, sống không cần bon chen như thời còn nổi tiếng.

Thái Vũ ra MV tái hiện câu chuyện Jack bị mẹ nuôi K-ICM chèn ép, khán giả ủng hộ 'rần rần' 7 

Anh quyết định rời thành phố và về lại với quê hương và bạn bè của mình. 

Anh quyết định rời thành phố và về lại với quê hương và bạn bè của mình.

Ngay khi xem MV 'Thế phong tình', ai cũng sẽ liên tưởng ngay đến câu chuyện của Jack, K-ICM và người mẹ nuôi quyền lực. Đến hiện tại, vẫn chưa rõ thực hư câu chuyện ồn ào này là như thế nào, ai đúng ai sai. Nhưng rõ ràng, Jack vẫn đang chiếm ưu thế khi có rất nhiều nghệ sĩ và fan lên tiếng bênh vực. Về phần K-ICM và mẹ nuôi Tạ Hà, họ đang chịu không ít chỉ trích từ dư luận.  

Thái Vũ ra MV tái hiện câu chuyện Jack bị mẹ nuôi K-ICM chèn ép, khán giả ủng hộ 'rần rần' 9 

Liên quan đến sự việc, Thái Vũ cũng là một cái tên nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Sở dĩ như vậy là vì trước đó anh từng có cơ hội hợp tác với bộ đôi “sóng gió” và mối quan hệ cũng dần trở nên thân thiết. Sau khi ồn ào xảy ra, người hâm mộ vẫn chưa biết ai đúng ai sai thì Thái Vũ đã quay hẳn 1 đoạn clip để chia sẻ về vấn đề này. 

Hiện tại, MV 'Thế phong tình' của Thái Vũ cũng đang được đông đảo khán giả ủng hộ. Chưa đầy 24 tiếng 'trình làng', MV đã đạt 922 triệu lượt xem cùng gần 10 nghìn bình luận trên Youtube.

Giúp Tiin sửa lỗi