Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tham gia Grammy đã lâu, đến bây giờ Jin mới hé lộ thích Camila Cabello vì một lý do

Chắc hẳn đây là những điều anh cả BTS đã ấp ủ trong lòng từ lâu lắm rồi.

Là nhóm nhạc Kpop đầu tiên được mời tham dự Grammy, là nhóm nhạc Kpop đầu tiên được gọi tên trên 'bảng vàng' đề cử (dù không phải hạng mục chính), cảm giác của các thành viên BTS sẽ như thế nào?

Mới đây, anh cả Jin đã đại diện cả nhóm trả lời về những suy nghĩ của mình khi được tham dự lễ trao giải âm nhạc danh giá nhất toàn cầu thông qua bản tin 'BTS News', được phát hành trong khuôn khổ BTS Festa - một sự kiện diễn ra nhằm đếm ngược đến ngày debut của BTS. 

BTS lần đầu tham dự Grammy. 

BTS lần đầu tham dự Grammy.

Như bao ca sĩ khác lần đầu được mời đến Grammy, đối với cả Jin và BTS, nơi đây giống như một 'điều gì đó rất hấp dẫn' vậy. Dù nổi tiếng toàn cầu như hiện tại, fandom trải dài khắp nhiều đất nước khác nhau, BTS cũng khó lòng tưởng tượng được đến một ngày cả nhóm sẽ được trở thành khách mời đặc biệt tại sự kiện danh giá này, ngồi cùng hàng ghế với hàng loạt những cái tên đình đám khác trên làng nhạc thế giới.

'Cảm giác như tôi đang sống trong một câu chuyện cổ tích vậy. Thật tuyệt vời. Tôi hy vọng một ngày nào đó, chúng tôi có thể đứng trên sân khấu của Grammy và biểu diễn', Jin chia sẻ.  

'Cảm giác như tôi đang sống trong một câu chuyện cổ tích vậy. Thật tuyệt vời. Tôi hy vọng một ngày nào đó, chúng tôi có thể đứng trên sân khấu của Grammy và biểu diễn', Jin chia sẻ. 

Được thưởng thức vô số màn trình diễn đỉnh cao của các ngôi sao lớn, thật khó để Jin có thể lựa chọn một màn trình diễn, một ca sĩ cụ thể mà anh yêu thích. Tuy nhiên, khi được hỏi về điều này, anh chàng vẫn đưa ra một cái tên quen thuộc với cơ số fan yêu nhạc US UK hiện tại - Camila Cabello. 

Trên sân khấu Grammy 2019, Camila Cabello mang đến siêu hit Havana, khiến khán giả bên dưới đều phải đứng lên nhún nhảy nhờ khả năng hát live đỉnh cùng sức hút sân khấu quá lớn. Nhưng lý do được anh cả BTS đưa ra khi giải thích cho sự yêu thích của mình đối với màn trình diễn này lại chẳng liên quan đến bất kỳ yếu tố nào kể trên. 

Sân khấu Havana của Camila Cabello tại Grammy 2019

'Tôi thích sân khấu của Camila Cabello và nhớ đến nó nhiều nhất vì những vũ công trình diễn như thể họ đang tận hưởng mọi niềm vui vậy. Thật sự rất khó để tạo nên một màn trình diễn có sự gắn kết cao đến vậy', Jin giãi bày.

Chắc hẳn cũng vì sự yêu thích dành cho sân khấu có thể mang đến sự gắn kết giữa ca sĩ, khán giả cùng tất cả mọi yếu tố liên quan như vậy, nên cả Jin lẫn BTS đều rất chú trọng vào những màn trình diễn của mình. Mỗi một sân khấu của các anh chàng đều thể hiện 100% nhiệt huyết, năng lượng, khiến người xem nào cũng phải nhún nhảy theo giai điệu.

Giúp Tiin sửa lỗi