Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tham gia sự kiện sau khi rời CUBE, HyunA gây sốc khi cài hoa giả giữa ngực khi biểu diễn rồi tặng lại fan

Tham gia một sự kiện tại trường đại học với tư cách khách mời, nữ ca sĩ đã có hành động khiến nhiều người không tin vào mắt mình.

Sau khi rời khỏi công ty cũ CUBE, HyunA thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội với những hình ảnh thân mật quá mức với bạn trai E'Dawn. Hôm 14/5, trong một sự xuất biểu diễn tại trường đại học với tư cách ca sĩ khách mời, cô nàng đã nhiệt tình biểu diễn các bản hit 'Lip & Hip', 'BABE', 'RED', 'How's this?', 'Roll Deep''Bubble Pop'. 

Đáng chú ý, trong lần tái xuất này, HyunA đã khiến nhiều người mãn nhãn với những màn biểu diễn bốc lửa, làm chủ sân khấu và nhiệt tình giao lưu với sinh viên. Đặc biệt, khi trình diễn ca sĩ Lip&Lip, HyunA khiến nhiều người bất ngờ khi hờ hững chạm tay vào vòng 1.

Hơn nữa, khi biểu diễn Bubble Pop, cô còn dùng một bông hoa giả luồn vào áo rồi để hững hờ ở trước ngực. Sau khi lấy cài lên tóc, cô nhờ bảo vệ tặng lại cho một khán giả phía dưới.

HyunA chính thức chấm dứt hợp đồng độc quyền với CUBE vào năm ngoái sau khi vướng vào ồn ào tình cảm với E'Dawn. Đến đầu năm 2019, nữ ca sĩ chính thức đầu quân cho P-Nation - một công ty do SPY mới thành lập. 

HyunA đầu quân cho công ty của SPY sau khi rời CUBE 

HyunA đầu quân cho công ty của SPY sau khi rời CUBE
Giúp Tiin sửa lỗi