Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thần đồng âm nhạc - 'Bé' Xuân Nghi tái xuất VPop với sản phẩm đậm chất Mỹ

Sau chặng đường gần 10 năm học tập nuôi dưỡng tài năng và đam mê âm nhạc, Xuân Nghi đã sẵn sàng quay lại thị trường âm nhạc Việt Nam với một hình ảnh cá tính, trưởng thành hơn.

Xuất phát là một ca sỹ nhí, một diễn viên tiềm năng - Xuân Nghi được nhiều khán giả yêu mến. Dù gặt hái thành công sớm, Xuân Nghi lại lựa chọn tạm rời bỏ sự thành công ấy sang Mỹ du học. Sau chặng đường gần 10 năm học tập nuôi dưỡng tài năng và đam mê âm nhạc, Xuân Nghi đã sẵn sàng quay lại thị trường âm nhạc Việt Nam với một hình ảnh cá tính, trưởng thành hơn trong một sản phẩm âm nhạc đậm chất Mỹ.

Thần đồng âm nhạc - 'Bé' Xuân Nghi tái xuất VPop với sản phẩm đậm chất Mỹ 0

Gần đây, những người theo dõi cô nàng trên Instagram đều rất thích thú và tò mò với những hình ảnh được đầu từ chăm chút, và đây cũng chính là cách mà Xuân Nghi giới thiệu trong dự án âm nhạc mới nhất của mình sau 10 năm.

Thần đồng âm nhạc - 'Bé' Xuân Nghi tái xuất VPop với sản phẩm đậm chất Mỹ 1

Xuân Nghi 'bật mí', đây là dự án mà chính cô và ekip đã đặt tâm huyết vào các sản phẩm âm nhạc trong suốt một năm qua. Cùng những người bạn tài năng từ trường USC như Hosu Yoon (Producer) Kenzo Le (Director) và chính bạn trai là người sáng tác các ca khúc trong dự án này, Xuân Nghi muốn đem đến một sản phẩm 'đậm chất Mỹ' ngay trong dòng nhạc, xử lý âm thanh và cả hình ảnh.

Thần đồng âm nhạc - 'Bé' Xuân Nghi tái xuất VPop với sản phẩm đậm chất Mỹ 2

Có thể thấy, không chỉ đầu tư đơn thuần vào sản phẩm âm nhạc, cô nàng gọi đây là một sản phẩm nghệ thuật được đầu tư nghiêm túc cả về mặt hình ảnh, sáng tạo.

Thần đồng âm nhạc - 'Bé' Xuân Nghi tái xuất VPop với sản phẩm đậm chất Mỹ 3

Gần 10 năm học tập, trải nghiệm và quay lại Việt Nam với mong muốn đem một điều mới đến với thị trường âm nhạc Việt Nam, đồng thời khẳng định chính bản thân mình trong sự nghiệp. Xuân Nghi hy vọng sẽ được đón nhận và ủng hộ như một 'tân binh' trong dự án âm nhạc sắp đến, mở đầu bằng ca khúc Summer Night.

Teaser ca khúc Summer Night 

Một số hình ảnh mới nhất của Xuân Nghi:

Thần đồng âm nhạc - 'Bé' Xuân Nghi tái xuất VPop với sản phẩm đậm chất Mỹ 4

Thần đồng âm nhạc - 'Bé' Xuân Nghi tái xuất VPop với sản phẩm đậm chất Mỹ 5

Thần đồng âm nhạc - 'Bé' Xuân Nghi tái xuất VPop với sản phẩm đậm chất Mỹ 6

Thần đồng âm nhạc - 'Bé' Xuân Nghi tái xuất VPop với sản phẩm đậm chất Mỹ 7

Thần đồng âm nhạc - 'Bé' Xuân Nghi lột xác ngoạn mục với hình ảnh gợi cảm cực 'Tây' 2

Giúp Tiin sửa lỗi