Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khởi động Thần tượng âm nhạc nhí mùa 2, Hồ Văn Cường song ca cùng Hòa Minzy

Thần tượng âm nhạc nhí đã trở lại với sự kiện Khởi động tưng bừng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sau mùa thi đầu tiên với sự lên ngôi của quán quân Hồ Văn Cường, Thần tượng âm nhạc nhí đã trở thành sân chơi cho các bạn nhỏ đam mê ca hát có cơ hội toả sáng.

Với mong muốn mang lại một trải nghiệm đáng nhớ, khó quên trong mùa hè sắp tới, Thần tượng âm nhạc nhí đã trở lại với sự kiện Khởi động tưng bừng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện Khởi động đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo các bạn nhỏ có niềm đam mê ca hát. Đây là cơ hội để các thí sinh nhí tiềm năng của chương trình được thử giọng trực tiếp trước máy quay và khán giả để có cơ hội nhận được Chiếc vé Xanh vào thẳng gặp Giám đốc Âm nhạc trong vòng Precast mà không cần phải qua vòng thử giọng.

Những video trình diễn của các bé trong sự kiện sẽ được đích thân Giám đốc Âm nhạc Hoài An xem lại và chọn ra những cái tên ấn tượng nhất. Ban tổ chức đã chuẩn bị màn hình lớn cùng dàn âm thanh chuyên nghiệp để giúp các bé thể hiện ngay giọng ca của mình trước khán giả. Kết thúc sự kiện, chương trình đã ban đầu tìm ra được những gương mặt nhí tiềm năng, có chất giọng tốt và vô cùng đáng yêu để có cơ hội trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung của gia đình Idol Kids năm nay.

Ba thí sinh của Thần tượng âm nhạc nhí mùa đầu tiên là Linh Hoa, Khánh Linh và quán quân Hồ Văn Cường cũng xuất hiện càng làm cho không khí tại sự kiện Khởi động thêm náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Quán quân Hồ Văn Cường đã ngay lập tức nhận được sự chú ý đông đảo của các bạn nhỏ lẫn các bậc phụ huynh. Bắt gặp một em nhỏ quá nhút nhác không dám lên sân khấu hát, Hồ Văn Cường đã chạy ngay đến đưa 'lời khuyên': 'năm ngoái anh cũng nhát vậy mà giờ thấy anh tự tin không' khiến em nhỏ đó đã mạnh dạn bước lên sân khấu.

Bên cạnh đó, phần giao lưu của Hồ Văn Cường với MC Hoà Minzy đã thu hút lượng lớn khán giả đến xem trực tiếp. Giọng hát tình cảm, đầy cảm xúc của Hồ Văn Cường đã khiến khán giả xung quanh không thể rời mắt và cổ vũ nhiệt thành cho em.

Chương trình dự kiến lên sóng tập đầu tiên vào đầu mùa hè 2017.

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi