Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thắng Adele, T-ara 'nắm chắc' cơ hội được Billboard vinh danh

T-ara đã tiến vào vòng chung kết Fan Army Face-Off 2016 và đối đầu Thirty Seconds to Mars.

Sau khi vượt qua những đối thủ nặng ký như BTS, TVXQ, EXO, SNSD, Big Bang… rồi tiếp tục bước vào vòng chung kết cùng Infinite, T-ara đã giành chiến thắng chung cuộc trong 'cuộc chiến' Fan Army Face-Off ở hạng mục Kpop, đồng thời bước vào vòng bán kết cùng 3 fandom mạnh nhất đến từ 3 khu vực âm nhạc khác bao gồm: Adele, Ariana Grande và nhóm nhạc Thirty Seconds to Mars.

Cụ thể, fandom T-ara gặp Adele trước khi tiến thẳng vào chung kết. Và ngay từ đầu, Queen's (FC T-ara) đã dẫn trước Adele. Mới đây, khi vòng bán kết kết thúc, fandom T-ara đã đánh bại Adele với khoảng cách gần 50.000 phiếu (130.748 vote so với 86.067 vote).

Với việc dẫn trước 1 ca sĩ nổi tiếng thế giới như Adele, T-ara sẽ tiến thắng vào vòng chung kết và gặp nhóm nhạc Thirty Seconds to Mars trước khi tìm ra người thắng chung cuộc của Fan Army Face-Off 2016.

 

T-ara đánh bại Adele với lượng vote khá lớn

Trước đó, vào năm 2015, T-ara thậm chí đã vượt lên trên One Direction với số phiếu là 1.153.002 và giành chiến thắng.

Hiện tại, Queen's vẫn đang dẫn trước đối thủ Thirty Seconds to Mars với một khoảng cách khá an toàn.

Không những vậy, cộng đồng fan của nhóm nhạc nhà MBK còn có lượng vote tổng thể lớn nhất cuộc thi (1.7 triệu vote), thậm chí vượt mặt Selena Gomez, Adele, Beyonce và One Direction.

Cuộc chiến cuối cùng của Fan Army Face-Off 2016 sẽ chính thức khép lại vào ngày 29/ 8 (giờ địa phương).

Fan Army Face-Off là cuộc bình chọn giữa fan của 64 nghệ sĩ trong ngành âm nhạc thế giới được tổ chức hàng năm của Billboad. Các fandom sẽ được chia thành 4 bảng khác nhau - bảng xanh dương, đỏ, cam, và xanh lá cây. Trong đó, các nghệ sĩ Kpop sẽ là bảng xanh lá cây. Nhóm chiến thắng của mỗi bảng sẽ thẳng tiến đến vòng bán kết.

Qua đó, fan sẽ bầu chọn cho thần tượng mình yêu thích như một cách khẳng định lực lượng fan hùng hậu luôn ủng hộ nhóm nhạc, ca sĩ của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi