Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh cover' Hương Ly bị 'ném đá' vì cover 'Có chắc yêu là đây' như nhạc... thất tình

Sơn Tùng M-TP

Cô nàng 'chẳng may' nhận phải 'cơn bão' lời chê vì biến bản nhạc vui tươi của Sơn Tùng M-TP thành bài hát buồn thê thảm.

Mới đây, Hương Ly đã đăng tải ca khúc cover bản 'siêu hit' của Sơn Tùng M-TP - Có chắc yêu là đây. Tuy nhiên, không giống như những bài hát cover nhận được lượng tương tác 'khủng' trước đây, lượt xem của bản cover mới toanh giảm đi đáng kể, vậy nguyên nhân là gì?

Cụ thể, Có chắc yêu là đây là một bài hát có giai điệu vui tươi thuộc thể loại R&B tràn đầy sức sống, tuy nhiên, sau khi 'qua tay' Hương Ly, lời bài hát lẫn giai điệu đều chậm một cách... buồn thê thảm. Đông đảo dân mạng cho rằng cô nàng không nên cover bài hát theo cách này vì làm mất chất bản gốc nhưng cũng không gây được ấn tượng với sự biến tấu của mình.

Có chắc yêu là đây - Hương Ly (Cover)

Có chắc yêu là đây (Official MV) - Sơn Tùng M-TP

Bên cạnh những bình luận chê bai thì lượt dislike của video này cũng tăng lên đáng kể. Hầu hết các ý kiến của khán giả đều không thích bải cover này của Hương Ly và cho rằng 'cố quá' thì thành 'quá cố'. Tuy nhiên, cũng nhờ vào 'hiệu ứng Sơn Tùng M-TP' nên ca khúc này cũng được quan tâm không ít, bằng chứng là bản cover của cô nàng đã lọt vào Top 31 Trending YouTube Việt Nam.

'Thánh cover' Hương Ly bị 'ném đá' vì cover 'Có chắc yêu là đây' như nhạc... thất tình 0

Hương Ly đệm đàn và hát theo nhưng có vẻ lần này bản cover của cô nàng đã nhận phải 'cơn bão' chê bai vì quá buồn.

Hương Ly đệm đàn và hát theo nhưng có vẻ lần này bản cover của cô nàng đã nhận phải 'cơn bão' chê bai vì quá buồn.

'Thánh cover' Hương Ly bị 'ném đá' vì cover 'Có chắc yêu là đây' như nhạc... thất tình 2

Dân mạng 'than phiền' về bản cover quá buồn bã của Hương Ly trong khi bản gốc Có chắc yêu là đây mang phong cách vui tươi, yêu đời.

Dân mạng 'than phiền' về bản cover quá buồn bã của Hương Ly trong khi bản gốc Có chắc yêu là đây mang phong cách vui tươi, yêu đời.

Hương Ly được xem là một trong những 'hiện tượng cover' của Việt Nam. Cô nàng 'bỏ túi' hàng loạt những video cover những bài hát nổi tiếng của các ngôi sao Vpop như Đức Phúc, Erik, Jack, K-ICM,... Tuy nhiên, kể từ sau khi Hương Ly ra mắt với tư cách ca sĩ thì cô nàng đã vướng phải nhiều lùm xùm như hát live yếu, 'hét giá' cover,... điều này khiến cô nàng có không ít anti-fan tại Việt Nam.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Sơn Tùng M-TP tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi