Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Hà hoãn cưới, về Việt Nam hát lời yêu thương

Bằng Kiều

Luxury Concert - I’m In Love năm thứ hai sẽ trở lại với khán giả Thủ đô vào ngày 7 và 8-3 với những tên tuổi lừng danh như Thanh Hà, Bằng Kiều, Quang Dũng, Minh Tuyết.

Với mục đích tôn vinh phụ nữ, ngợi ca tình yêu, hai đêm nhạc với sự hiện diện của các ca sĩ Bằng Kiều, Minh Tuyết, Thanh Hà, Quang Dũng, I'm In Love năm nay sẽ tiếp tục khẳng định chất lượng của một chương trình ca nhạc giải trí cao cấp giành cho giới mộ điệu.

Đúng với tên gọi Luxury concert, các khán giả sẽ được thưởng thức âm nhạc cùng tiệc vang sang trọng trên bàn tròn là một trong những điểm rất khác biệt của show ca nhạc. Các hàng ghế ngồi được bố trí theo kiểu nhà hát rất chuyên nghiệp và tạo tâm thế thoải mái để thưởng thức nghệ thuật.

Thanh Hà hoãn cưới, về Việt Nam hát lời yêu thương 0

Nếu như đây là show diễn đặc biệt với giọng ca nồng nàn Thanh Hà trước ngày chị lên xe hoa, thì danh ca giọng kim của làng nhạc Việt cũng đã từ chối rất nhiều lời mời ở hải ngoại để có thể trở lại Thủ đô để hát cùng người tình Minh Tuyết. Lần này Bằng Kiều và Minh Tuyết sẽ hát ca khúc mới được dự đoán sẽ làm chao đảo trái tim người hâm mộ. Sự kết hợp của bốn giọng ca vàng cũng đã là một lý do khó có thể bỏ qua đêm nhạc với các khán giả.

Ca sĩ Bằng Kiều mỉm cười khi nói về câu chuyện tình yêu anh sẽ kể trong show diễn lần này: 'Tôi yêu lần nào chẳng say đắm, cứ nghe Bằng Kiều hát thì biết rồi đúng không? Nhiều người bảo tôi hay mù quáng khi yêu, mà tôi thấy ai yêu thật chẳng thế. Ngay cả với người tình âm nhạc cũng vậy đây này, học kèn mà bỏ qua thanh nhạc và đắm đuối đến tận giờ này. Đây mới là nhân duyên bền chặt suốt đời của tôi'.

Minh Tuyết. 

Minh Tuyết.

Bằng Kiều. 

Bằng Kiều.

Thanh Hà. 

Thanh Hà.

Quang Dũng. 

Quang Dũng.

Như một món quà nghệ thuật gửi đến một nửa thế giới nhân ngày 8-3, Luxury concert - I'm in love 2 sẽ là một đêm nhạc đậm chất trữ tình của những cặp song ca đã gắn bó và là tình nhân trên sân khấu nhiều năm.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Bằng Kiều tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi