Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans 'đứng ngồi không yên'

Cứ mỗi năm đến dịp sinh nhật của siêu mẫu họ Phạm, các fan đều âm thầm lên kế hoạch để chuẩn bị offline gây cho cô nhiều bất ngờ.

Mới đây, diễn viên Thanh Hằng đã có buổi offline cùng fans để mừng sinh nhật sớm. Xuất hiện trong bộ trang phục cá tính cùng mái tóc được thắt bím 2 bên, chân dài trẻ trung như gái 18.

Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans 'đứng ngồi không yên' 0

Có thể nói Thanh Hằng là siêu mẫu, diễn viên hiếm hoi sở hữu một số lượng fan đông đảo, mỗi khi offline hay đi diễn thì đều có một 'binh đoàn' đi theo để chăm lo và cổ vũ. Chính vì thế tình cảm giữa 'chân dài 1m12' và fan hoàn toàn không có khoảng cách. Cứ mỗi năm đến dịp sinh nhật của siêu mẫu họ Phạm, các fan đều âm thầm lên kế hoạch để chuẩn bị offline gây cho cô nhiều bất ngờ.

Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans 'đứng ngồi không yên' 1

Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans 'đứng ngồi không yên' 2

Năm nay, Thanh Hằng cũng đã cùng các fan chơi trò chơi cũng như không ngại ngần hát cùng fan ca khúc Một đêm say khiến mọi người 'đứng ngồi không yên' và hát theo cùng cô. Đây có lẽ là lần đầu tiên chân dài thể hiện giọng hát của mình trước fan ở một khoảng cách gần gũi thân thiết như thế, dù trước đây mọi người cũng đã được nghe Thanh Hằng hát khi đi karaoke cùng bạn bè.

Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans 'đứng ngồi không yên' 3

Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans 'đứng ngồi không yên' 4

Thanh Hằng trổ tài ca hát khiến fans 'đứng ngồi không yên' 5

Sau khi hoàn thành vai diễn nặng kí trong bộ phim Chị chị em em ra mắt vào cuối năm nay, Thanh Hằng dành thời gian nghỉ ngơi để nạp năng lượng chuẩn bị cho những dự án mới sẽ được công bố trong thời gian tới.

Clip Thanh Hằng hát cùng fan

Giúp Tiin sửa lỗi