Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Lam và Quốc Trung kết hợp trong liveshow 'Bình minh' mang đẳng cấp quốc tế

Với Liveshow 'Bình minh', Thanh Lam sẽ trở lại với khán giả với tinh thần tươi mới, đầy năng lượng và hứng khởi.

Suốt 25 năm qua, những dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp âm nhạc của Diva Thanh Lam phần lớn gắn với nhà sản xuất âm nhạc Nguyễn Quốc Trung. Cũng có những giai đoạn Thanh Lam thử nghiệm phong cách âm nhạc khác với nhiều nhà sản xuất khác, tuy nhiên dấu ấn của những dự án âm nhạc họ từng làm cùng nhau như Mây trắng bay về, Cho em một ngày, Em và Tôi, Bài hát ru cho anh… cho tới thời điểm này vẫn được ghi nhận là những album và liveshow đẹp đẽ nhất của nhạc Việt. 

Thanh Lam và Quốc Trung.

Thanh Lam và Quốc Trung.

Tháng 12 này, Thanh Lam sẽ trở lại trong liveshow Bình minh với tinh thần tươi mới, đầy năng lượng và hứng khởi cùng sự đồng hành của không ai khác, chính là Nguyễn Quốc Trung.

Được biết, Bình minh là liveshow đầu tiên của ca sĩ tại Việt Nam được làm đúng tiêu chuẩn quốc tế, với thời gian chuẩn bị công phu, lịch tập luyện khắt khe và rất kỹ lưỡng. 'Tất cả các bài hát được hoà âm mẫu trên máy, tập với ban nhạc và ca sĩ, sau khi đã chuẩn mực sẽ được thu âm lại để lập trình ánh sáng và âm thanh đúng theo từng giây. Rồi ekip tập tiếp để khớp lại giữa phần lập trình và phần live trên sân khấu. Đó là mô hình mà các ngôi sao quốc tế vẫn áp dụng trong các tour diễn lớn của mình' – nhạc sĩ Quốc Trung cho biết.

Thanh Lam và Quốc Trung kết hợp trong liveshow 'Bình minh' mang đẳng cấp quốc tế 1

Khách mời duy nhất trong liveshow Bình minh là ca sĩ Trần Thu Hà, diva thế hệ đàn em và từng chịu nhiều ảnh hưởng của Thanh Lam.

Khách mời duy nhất trong liveshow Bình minh là ca sĩ Trần Thu Hà, diva thế hệ đàn em và từng chịu nhiều ảnh hưởng của Thanh Lam.

Sẽ có nhiều bài hát mới được viết riêng cho Thanh Lam, và những bản hit gắn với tên tuổi của diva được trở lại trong một tổng thể hấp dẫn và đồng nhất về phong cách. Và điều Giám đốc nghệ thuật Quốc Trung mong muốn chính là tổng hoà đẹp đẽ giữa âm nhạc - giọng hát và công nghệ, mỗi ca khúc được đặt chính xác vào từng vị trí cảm xúc, để suốt một chương trình dài, giọng hát tràn trề năng lượng của Lam sẽ được dẫn dắt tinh tế để thả lỏng rồi đẩy đến cao trào cảm xúc.

Liveshow Bình minh sẽ diễn ra vào ngày 1 và ngày 2 tháng 12 năm 2018, tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt – Xô, Hà Nội.

Giúp Tiin sửa lỗi