Tiin.vn trên Facebook

'Thánh gian lận nhạc số' NILO từng đánh bại Twice và BTS rục rịch comeback tháng 6, hàng loạt fandom lo sợ lịch sử tái diễn

NILO năm xưa đã chặn đứng con đường PAK của hàng loạt tên tuổi lớn tại Hàn Quốc khiến người hâm mộ rất lo lắng.

Năm 2018, NILO nổi lên như một 'hiện tượng' âm nhạc nhờ vào màn lội ngược dòng ngoạn mục trên hàng loạt các Bảng xếp hạng lớn nhỏ tại Hàn Quốc. Thậm chí, ca khúc của nam ca sĩ này còn thỉnh thoảng 'trỗi dậy', quay trở lại top 100 và thậm chí chiếm No.1 khiến fandom của các nghệ sĩ lúc đó 'hoảng sợ'.

'Thánh gian lận nhạc số' NILO từng đánh bại Twice và BTS rục rịch comeback tháng 6, hàng loạt fandom lo sợ lịch sử tái diễn 0

Điển hình là ca khúc 'Pass By' của NILO từng chặn đứng PAK của What Is Love - Twice và bản hit triệu view Fake Love của nhóm nhạc toàn cầu BTS. Năm đó nhiều fan tố rằng, tài khoản stream nhạc của mình bị hack để stream nhạc cho NILO vào những lúc họ ngủ hay không để ý. Điều này đã khiến người hâm mộ vô cùng tức giận, yêu cầu các cơ quan chức năng phải vào cuộc vì sự thiếu 'minh bạch' trong việc streaming nhạc tại các BXH tại Hàn Quốc. 

Pass By - NILO

Cuối cùng mọi cáo buộc gian lận của NILO đến giờ vẫn bỏ ngỏ. Từ đó trở đi, NILO luôn được netizen gọi bằng cái tên 'Nỗi lo sợ của mọi fandom'. Vì dù sở hữu fandom đông đảo đến đâu, vững mạnh đến đâu, chịu chi đến đâu, thì gặp NILO cũng 'tắt điện'.

'Thánh gian lận nhạc số' NILO từng đánh bại Twice và BTS rục rịch comeback tháng 6, hàng loạt fandom lo sợ lịch sử tái diễn 1

Mới đây, sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động, công ty chủ quản của NILO chính thức thông báo nam ca sĩ đang hoàn tất việc thu âm và quay MV ca khúc mới, dự kiến ra mắt trong 16/6 này, chỉ vài ngày sau khi hàng loạt tên tuổi lớn tại Hàn là Twice, Black Pink, Iz*one... comeback làng nhạc. 

Thay vì vui mừng, phấn khích khi trận chiến âm nhạc mùa hè tháng 6 trở nên sôi động, tưng bừng hơn, tin tức comeback của NILO lại khiến người hâm mộ của các nghệ sĩ này khá 'lo lắng' vì sợ rằng lịch sử sẽ tái diễn tại Hàn, khi dù có sản phẩm hay hơn, tốt hơn vẫn bị NILO 'dìm' trên BXH. 

'Thánh gian lận nhạc số' NILO từng đánh bại Twice và BTS rục rịch comeback tháng 6, hàng loạt fandom lo sợ lịch sử tái diễn 2

Các fandom cũng động viên nhau rằng 'cây ngay không sợ chết đứng', chỉ cần chăm chỉ stream, tuân thủ đúng luật thì người hâm mộ và nghệ sĩ vẫn có thể 'dắt tay' nhau đạt PAK, 'diệt sạch' các bảng xếp hạng.

Góp ý cho Tiin