Mới

Tiin.vn trên Facebook

Thánh phá hit Diệu Nhi và Lan Ngọc khiến khán giả thót tim mỗi lần khoe giọng, ra là các mỹ nhân biết hát nhưng lại thích 'nhây'

Nói về độ nhây và lầy thì showbiz Việt không ai qua được Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc. Cả hai đã tạo được 'thương hiệu riêng’ sau những bản cover như phá hit người khác nhưng không ít lần khiến khán giả trầm trồ khi cầm mic hát trên sân khấu.

Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc đều là những 'cô gái vàng' của làng giải trí hiện nay. Diệu Nhi nổi lên như một diễn viên hài, từng 'nhẵn mặt' trong nhiều show truyền hình thực tế và từng góp mặt trong không ít dự án điện ảnh, sitcom, web-drama. Trong khi đó, Ninh Dương Lan Ngọc được coi như ngọc nữ của điện ảnh Việt, 'cân' được cả hai yếu tố ngoại hình lẫn diễn xuất. Trên phim Lan Ngọc thường đóng những vai 'bạc phận' nhưng ngoài đời cô nàng lại nhây và lầy không kém đồng nghiệp Diệu Nhi.

Hai gương mặt vàng của làng phá hit. 

Hai gương mặt vàng của làng phá hit.

Những màn cover phá hit khiến khán giản hú hồn

Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc thường xuyên khiến khán giả cười sặc vì những màn cover phá hit của mình. Đảm bảo sau khi nghe bản cover của các chị, khán giả quên luôn bản gốc.
 

Lan Ngọc khoe giọng với 'dã tâm' lấn sân ca hát.

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây đích thực là giọng ca 'giải tán đám đông'.

Người hát hết mình, người nghe hết hồn.

Vốn kiếm tiền nhờ diễn xuất chứ không phải bằng ca hát nên các chị thoải mái khoe chất giọng… thảm họa của mình. Nghe không lọt tai cho lắm nhưng tính giải trí lại rất cao. Ai tự nhận mình là ca sĩ mà hát hò thế này đảm bảo lượm đủ gạch xây nhà. Riêng Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc lại khiến khán giả thích thú vì những màn pha trò của mình.

Giọng ca vũ trụ cover hit Fake love của BTS và bài 'Đu đu đu' của Black Pink.

Chị còn 'song ca' với cả Charlie Puth.

Những lần cần mic trên sân khấu khiến khán giả thót tim vì các chị hát… đúng nốt, đúng nhịp

Ai đó có giọng hát khủng khiến khán giả trầm trồ không biết, riêng với Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc chỉ cần hát đúng nốt, đúng nhịp là đủ trầm trồ lắm rồi. Vốn quen với độ nhây và lầy của hai cô nàng lắm chiêu nên khán giả không ít lần há hốc miệng khi thấy hai chị cầm mic hát nghiêm túc trên sân khấu, thậm chí nhảy cực sung chẳng kém các dancer là bao.

Cách đây 3 năm, Lan Ngọc đã từng song ca với Ngô Kiến Huy.

Các bạn đừng quên là Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc đều được đào tạo chuyên nghiệp về diễn xuất. Diệu Nhi từng học Cao đẳng Sân khấu điện ảnh TP Hồ Chí Minh, còn Ninh Dương Lan Ngọc đã tốt nghiệp Đại học Sân khấu điện ảnh TP Hồ Chí Minh. Đã vào và ra được trường Sân khấu điện ảnh thì phải qua được môn thanh nhạc, thế nên đừng ai ngây thơ nghĩ là hai chị không biết hát nữa nhé! Chỉ là giọng hát không được nội lực như ca sĩ chuyên nghiệp thôi, mà khối người mang danh ca sĩ cũng đâu có giọng hát nội lực.

Lan Ngọc 'thay Đông Nhi' hát và nhảy cực sung bên Ngô Kiến Huy.

Mới đây Ninh Dương Lan Ngọc đã khiến fan trầm trồ khi live bài Nghi ngờ cùng Ngô Kiến Huy. Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng 'gái già lắm chiêu' cầm mic trên sân khấu chuyên nghiệp, chỉ là những bản cover 'hết hồn' của Lan Ngọc viral dữ quá nên khán giả quên mất là cô nàng cũng biết hát thôi. Thế này thì khán giả có thể thở phào nhẹ nhõm, Đông Nhi cũng có thể yên tâm đi lấy chồng được rồi.

Trước đó Lan Ngọc còn bộc lộ 'dã tâm' lấn sân ca hát, mè nheo Đông Nhi quay cho cái 'em vi' để thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc. Cô nàng còn đòi cover nguyên album của Đông Nhi trong đám cưới sắp tới của nữ ca sĩ với Ông Cao Thắng.

Ai nghĩ thánh lầy Diệu Nhi lại từng cầm mic hát đầy tâm trạng thế này.

Diệu Nhi cũng khiến fan phải bất ngờ với màn song ca cực ngọt với Gin Tuấn Kiệt. Vốn quen với những bản cover phá nát bản gốc của cô nàng nên không ai nghĩ Diệu Nhi có thể đứng hát… nghiêm túc đến như vậy. Xem Diệu Nhi hát đàng hoàng mà vẫn thấy… buồn cười là sao ta?

'Cô giáo' Diệu Nhi song ca cực ngọt với 'học trò' Gin Tuấn Kiệt.

Theo bạn, giọng ca của Diệu Nhi và Ninh Dương Lan Ngọc đã đủ để theo đuổi đam mê âm nhạc chưa?

Góp ý cho Tiin