Thanh Tùng idol: Hôn tay Mỹ Tâm để kết thúc trọn vẹn

Tiin.vn - Anh chàng đã có những chia sẻ rất thật về sự ưu ái mà giám khảo xinh đẹp Mỹ Tâm dành cho mình.

Cùng với em út 17 tuổi Thảo My, Thanh Tùng là cái tên tiếp theo bị loại khỏi Vietnam Idol. Sự ra đi của chàng "hot boy wushu" để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Anh chàng luôn là thí sinh được đánh giá cao về ngoại hình cũng như giọng hát đầy tình cảm. Tiếc là với việc giữ phong độ ổn định và quá an toàn nên Thanh Tùng vẫn không thể bứt phá để làm hài lòng khán giả. Cùng chat nhanh với anh chàng sau khi chia tay Vietnam Idol nhé!

Thanh Tùng dạt dào tình cảm với Người ở người về trong đêm chia tay

Bạn có cảm thấy tiếc khi phải dừng cuộc chơi tại top 6?

Tùng không cảm thấy tiếc khi phải dừng cuộc chơi tại top 6 vì cho đến vòng này, mình đã được làm những gì mình thích trên sân khâu và được sống đúng với niềm đam mê của mình. Tùng chỉ buồn khi phải chia tay các bạn trong gia đình Vietnam Idol. Mọi người đã quen với việc sinh hoạt trong ngôi nhà chung với nhau hơn ba tháng rồi nên cũng có rất nhiều kỷ niệm đẹp mà chắc chắn khi xa nhau sẽ nhớ lắm!

Bạn nghĩ gì về việc Thảo My bị loại?

Mình cảm thấy khá tiếc cho Thảo My vì em ấy còn quá trẻ nhưng lại có giọng hát rất tốt và cả bản lĩnh trên sân khấu nữa. Nhưng không dừng lại ở đó, Tùng tin Thảo My sẽ rất thành công trên con đường sau này với những gì mà em đang có.

Thanh Tùng Idol muốn hôn tay Mỹ Tâm để kết thúc trọn vẹn

Thanh Tùng và Thảo My là hai thí sinh dừng cuộc chơi ở top 6

Thế còn Hương Giang và Ya Suy - hai cái tên được đi tiếp vào top 4 nhưng gây nhiều tranh cãi?

Hương Giang và Ya Suy được đi tiếp vào top 4 theo mình nghĩ là hoàn toàn xứng đáng. Vì theo format của chương trình Vietnam Idol, thí sinh nào được đi tiếp hoàn toàn là do quyết định của khán giả nên nếu khán giả có yêu thích thật sự thì mới nhắn tin bình chọn cho thí sinh đó. Vì vậy Tùng nghĩ kết quả này rất công bằng.

Bạn có tự nhận rằng mình bị loại là vì liên tục hát quá nhạt và đem lại sự nhàm chán cho khán giả?

Tùng không nghĩ vậy. Mình thấy những lời nhận xét sau mỗi đêm thi của ban giám khảo cũng như một số đánh giá khách quan của khán giả trên mạng chưa phải là nhiều lắm nhưng mình rất cảm ơn những góp ý đó vì nhờ vậy mà Tùng đã cải thiện được hơn về cách hát cũng như cách trình diễn trên sân khấu. Theo mình nghĩ, đơn giản là trong mỗi cuộc thi, việc thí sinh phải đến lúc dừng cuộc chơi là chuyện bình thường và mọi kết quả đều là xứng đáng. Quan trọng là mình đón nhận kết quả ấy một cách nhẹ nhàng và cố gắng hết sức mình ở con đường nghệ thuật sau cuộc thi.

Thanh Tùng Idol muốn hôn tay Mỹ Tâm để kết thúc trọn vẹn

Thanh Tùng nhẹ nhàng đón nhận kết quả trong đêm công bố vừa qua

Nếu được làm lại, bạn nghĩ mình sẽ bắt đầu đột phá từ đêm thi nào?

Trong các vòng thi của Vietnam Idol, mình đều đã cố gắng hết sức nên mọi thứ đã qua, mình không nghĩ đến chuyện làm lại. Vấn đề mà mình đang nghĩ lúc này chính là chuyện sẽ làm gì tiếp theo để được tốt hơn và hoàn thiện bản thân mình hơn sau khi rời Vietnam Idol.

Tại sao bạn lại chọn cái kết của mình tại Vietnam Idol cũng bằng chính nụ hôn mà bạn từng dành cho Mỹ Tâm ở vòng loại audition?

Chuyện mình yêu quý chị Mỹ Tâm thì chắc mọi người cũng đều đã biết rồi. Tùng dành tặng chị ấy cái hôn tay giống như vòng Audition là vì mình muốn có một kết thúc trọn vẹn. Mở đầu thế nào thì nên kết thúc như vậy, giống như tình cảm của mình dành cho chị Mỹ Tâm cũng như Vietnam Idol lúc đầu thế nào thì đến giờ vẫn nguyên vẹn như thế.

Thanh Tùng Idol muốn hôn tay Mỹ Tâm để kết thúc trọn vẹn

Thanh Tùng dành nụ hôn tay cho Mỹ Tâm như một lời chia tay

Thanh Tùng Idol muốn hôn tay Mỹ Tâm để kết thúc trọn vẹn

Nữ giám khảo xinh đẹp lên sân khấu an ủi Thanh Tùng

Suốt một chặng dường dài của Vietnam Idol, một số khán giả cảm thấy giám khảo Mỹ Tâm luôn dành sự ưu ái cho Tùng. Bạn nghĩ sao về ý kiến này?

Mình thấy ai cũng nghĩ vậy đấy chứ! Mình cảm thấy rất may mắn khi nhận được sự quý mến từ chị Mỹ Tâm và mình sẽ luôn cố gắng thể hiện thật tốt để cảm ơn tình cảm của chị ấy đã dành cho mình.

Bạn thấy Thanh Tùng trước và sau Vietnam Idol có gì khác?

Thanh Tùng sau Vietnam Idol đã có thêm nhiều kinh nghiệm hơn, mạnh dạn hơn khi đứng trên sân khấu và cởi mở hơn với mọi người, khác với tính cách của mình trước đây khá rụt rè và ngại khi đứng trước đám đông. Mình cũng muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người trong ekip của Vietnam Idol cùng khán giả đã giúp Tùng trưởng thành hơn qua cuộc thi.

Thanh Tùng Idol muốn hôn tay Mỹ Tâm để kết thúc trọn vẹn

Thanh Tùng đã tự tin và cởi mở hơn sau khi tham gia Vietnam Idol

Từng từng chia sẻ sẽ quay lại sự nghiệp wushu sau khi kết thúc Vietnam Idol nhưng đến bây giờ, ý định đó của bạn đã có thay đổi chút nào không?

Tất nhiên Tùng vẫn sẽ quay trở lại tập luyện wushu và thi đấu. Nhưng bên cạnh đó, mình sẽ dành thời gian học thêm về thanh nhạc để cải thiện hơn về mặt kỹ thuật. Ngoài ra, có thể mình cũng sẽ tham gia một số hoạt động âm nhạc song song với tập luyện wushu. Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ cho cả vận động viên wushu và ca sĩ Thanh Tùng nhé!

Cảm ơn Tùng và chúc bạn sẽ thành công với cả hai niềm đam mê mà bạn đang theo đuổi.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook