Các thành viên B.A.P ‘gây gổ’ với nhau

Tiin.vn – Bộ ảnh concept với ý tưởng lạ lùng của 6 chàng trai B.A.P đang khiến độ “cuồng” của fan tăng lên từng ngày.

Còn khoảng 1 tuần nữa các “chiến binh” B.A.P mới chính thức “khuấy đảo” sàn đấu K-pop, nhưng đến thời điểm này, độ phấn khích của người hâm mộ đã cao ngất ngưởng nhờ 3 bức ảnh concept “siêu lạ” của các chàng trai.

Thành viên BAP ‘gây gổ’ với nhau

Himchan và Bang Yong Guk "ra oai" với nhau

Cả 6 thành viên B.A.P đã biến đổi thành những con người hoàn toàn khác: Từ kiểu tóc, trang phục đến thần thái. Himchan, Bang Yong Guk, Jongup, Zelo, Daehyun và Youngjae đều bị “bôi trát” khắp mặt mũi và cơ thể với những vệt sơn màu neon. Màu da của các chàng thì tím ngắt trên phông nền đỏ tạo nên một ấn tượng rất lạ cho người xem. Không những thế, các thành viên lại còn tỏ ra hùng hổ, nét mặt dữ dằn như muốn lao vào “cắn xé” nhau.

Thành viên BAP ‘gây gổ’ với nhau

Jongup thì "vùi dập" Zelo

TS Entertainment tiết lộ: “Chỉ còn vài ngày nữa là B.A.P sẽ chính thức trình làng sản phẩm mới. Mọi thứ đều đã sẵn sàng. Chúng tôi sẽ dần dần tiết lộ những thay đổi thú vị của B.A.P. Hãy chờ xem nhé!”.

Thành viên BAP ‘gây gổ’ với nhau

Daehyun và Youngjae chuẩn bị "xử" nhau

Người hâm mộ cũng vô cùng sốt ruột chờ đón album trở lại của B.A.P: “Chắc chắn B.A.P sẽ còn máu lửa hơn so với album trước”, “Hồi hộp quá”, “Ảnh đẹp thế này chắc chắn âm nhạc cũng phải tuyệt lắm đây”…

Hiện tại, B.A.P đã hoàn thành việc quay MV, teaser sẽ được công bố vào ngày mai (20/4) còn album sẽ “ra lò” vào ngày 27/4 tới.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook