Tiin.vn trên Facebook

Thành viên của Stray Kids gây ấn tượng trên chương trình Show Me The Money 9

Changbin khiến mọi người gạt đi phần nào thành kiến với rapper thần tượng.

Show Me the Money 9 đã bắt đầu mùa mới. Đây là chương trình nổi tiếng của Mnet và thu hút sự tham gia của nhiều idol như Bobby (IKON), Mino (WINNER), Zico,… Và ở mùa 9 này, một trong những thí sinh biểu diễn trong vòng sơ loại đầu tiên là Changbin (Stray Kids).

Show Me The Money mùa 9

Show Me The Money mùa 9

Changbin chia sẻ rằng ước mơ là được biểu diễn trên sân khấu, vì vậy anh chàng đã ra mắt với tư cách là 1 thần tượng. Đây cũng là điều khiến Changbin vô cùng hạnh phúc. Đồng thời, nam idol cũng muốn thể hiện bản thân mình, muốn nghe mọi người nói: 'Ah, có một người rap giỏi trong Stray Kids'.

Với phần thi ấn tượng, nam idol rapper được vào vòng trong

Với phần thi ấn tượng, nam idol rapper được vào vòng trong

Hiện tại, nentizen vẫn mang 1 vài thành kiến đối với những rapper thần tượng. Họ cho rằng những idol rapper là những người không biết rap, kém tài. Thậm chí giới hiphop underground đánh giá thấp những thần tượng đảm nhận phần rap trong nhóm, họ bị coi không phải là rapper thực thụ.

Changbin

Changbin

Với phần thi của mình, Changbin rõ ràng đã gây ấn tượng với ban giám khảo và người xem. Nam idol đã được vào vòng trong với sự đồng ý của nhà sản xuất JUSTHIS.

Từng tham gia Show me The Money 5, tuy nhiên Changbin đã dừng chân sớm tại vòng casting. Bởi vậy, sau 4 năm quay lại, Changbin khẳng định sự quyết tâm của mình: 'Mục tiêu tiếp theo của tôi? Đó là để giành chiến thắng'.

Changbin trên Show Me The Money 9

Nentizen đã để lại những bình luận về nam idol này:

Đối với tôi Changbin hiện là rapper giỏi nhất của gen 4 Kpop, kỹ năng của anh ấy ở một đẳng cấp khác.

Mọi người đang bắt đầu công nhận khả năng rap của Changbin.

Không ai có thể phủ nhận rằng Changbin là một rapper tốt, anh ấy là một thiên tài.

Tôi rất vui vì Changbin đã vượt qua vòng này. Tôi không hy vọng lắm rằng anh ấy sẽ thắng, nhưng tôi chắc chắn anh ấy sẽ tiến xa.

Góp ý cho Tiin