Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thành viên EXO ngất xỉu ở sân bay

Lay của nhóm nhạc nam đình đám EXO bất ngờ ngất xỉu trước khi lên máy bay tới Nhật, anh được đưa ngay đến bệnh viện.

Hôm 11/10, nhóm EXO lên đường tới Nhật Bản để chuẩn bị cho buổi diễn sắp tới ở xứ mặt trời mọc.

Tại sân bay quốc tế Incheon, trước khi lên máy bay, thành viên người Trung Quốc Lay bất ngờ ngất xỉu. Ngay lập tức nam ca sĩ được đưa tới cấp cứu ở bệnh viện.

Những người hâm mộ có mặt ở sân bay chứng kiến sự việc và nhanh chóng lan truyền thông tin này lên mạng xã hội. Vì sự cố bất ngờ này, 8 thành viên còn lại của EXO sẽ tới Nhật sau khi Lay được kiểm tra.

 

Lay - thành viên nhóm EXO. Ảnh: bnt.

Công ty chủ quản SM của EXO thông báo về tình trạng của nam ca sĩ: 'Việc Lay đột ngột ngất xỉu là do thiếu ngủ. Theo các bác sĩ, cậu ấy sẽ khỏe trở lại sau khi dành thời gian nghỉ ngơi. Lay sẽ quay trở lại ký túc xá để tĩnh dưỡng' – đại diện SM nói.

Theo kế hoạch, nhóm EXO sẽ tổ chức concert trong 2 ngày 12 và 13/10 tại Makomanai Sekisui Heim Ice Arena. Về lịch trình này, SM cho biết: 'Lay rất muốn tham gia buổi diễn, vì vậy chúng tôi sẽ quyết định sau khi xem xét sức khỏe của cậu ấy'.

Gần đây, ngoài hoạt động trong nhóm, Lay đang chuẩn bị cho đĩa nhạc solo đầu tiên trong sự nghiệp. Vào ngày sinh nhật – 7/10, nam ca sĩ trẻ tung ra MV đầu tiên What U Need mang phong cách medium tempo kết hợp funky.

 

Lay trong đĩa đơn đầu tiên What U Need. Ảnh: SM.

Chưa đầy một ngày sau, MV đạt mốc 1,2 triệu lượt xem trên Youtube và đạt thứ hạng cao ở các bảng xếp hạng. Hôm 9/10, Lay biểu diễn ca khúc này tại Asia Song Festival ở Busan. Album solo của anh dự kiến ra mắt vào cuối năm 2016.

Bên cạnh những hoạt động chính ở Hàn Quốc, Lay còn chăm chỉ đóng phim, tham gia show truyền hình tại quê nhà Trung Quốc.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi