Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thành viên MAMAMOO mặc váy ngắn, suýt lộ vòng 3 trong concert

Với trang phục quá ngắn, cô nàng đã bị khán giả la ó vì phản cảm.

Hôm 19/8 vừa qua, các cô gái của nhóm nhạc MAMAMOO đã có một đêm diễn thành công. Đây là đêm diễn nằm trong series concert mùa thứ 4 của nhóm.

Bên cạnh biểu diễn nhóm, các cô gái của MAMAMOO cũng có những màn solo tặng khán giả. Đặc biệt, khi Hwasa và Loco cùng hát Don't Give To Me, cả sân khấu như 'bùng nổ'. Hầu như không ai có thể ngồi yên. Nguyên nhân là bởi ca khúc này có được thành tích cực khủng trước đó và trang phục biểu diễn của cả 2 cô nàng đều rất gợi cảm.

Trong đó, Hwasa mặc áo quây cúp ngực, quần và áo đều bó sát người, lộ đường cong mỹ miều. Chuyện sẽ không có gì đáng chú ý nếu như chiếc quần của Hwasa không quá ngắn khiến cô nàng bị lộ vòng 3 đầy 'phản cảm'. 
 


Nhiều lúc Hwasa phải dùng tay để kéo chiếc quần xuống tránh việc bị 'lộ hàng'. Các nitizen cho rằng, Hwasa đã ăn mặc quá phản cảm, gây nhức mắt khán giả.
 

 

 

Hwasa và Loco trình diễn Don't Give It To Me

Lâu nay, Hwasa vốn được coi là nữ thần đập tan mọi chuẩn mực về cái đẹp ở Hàn Quốc. Cô nàng sở hữu đường cong quyến rũ và nhan sắc đậm chất Tây. Dù được khán giả yêu quý, tuy nhiên, lối ăn mặc phản cảm của Hwasa trong concert này thực sự mất điểm trong mắt fan.

Giúp Tiin sửa lỗi