Thành viên mới của T-ara bị la ó ầm ĩ

Tiin.vn - Bên cạnh đó, MYNAME tung ảnh "lừa tình" fangirl và YG "ủ mưu" với dàn thí sinh K-pop Star.

Mặc dù T-ara thông báo phải đến tháng 6, thông tin về hai thành viên mới của nhóm được tiết lộ. Thế nhưng hôm nay (24/5), một số hình ảnh của thành viên thứ 9 đã được Star News tìm thấy và công bố rộng rãi.

Thành viên mới của Tara bị la ó ầm ĩ

Thành viên thứ 9 của T-ara là đây!

Thành viên lộ mặt là Danee. Cô gái này là người gốc Hàn nhưng sinh ra và lớn lên tại Mỹ. Năm nay, Danee mới chỉ có… 14 tuổi. Theo một số thông tin thì Danee sẽ xuất hiện trong MV phát hành vào tháng 7 của T-ara.

Thành viên mới của Tara bị la ó ầm ĩ

Cô bé bị fan của T-ara phản đối rất dữ dội

Ngay khi bức hình và thông tin của Danee được công bố, cư dân mạng đã sôi sùng sục: "Lại gì nữa đây!", "Mới 14 tuổi thôi sao. Thế thì phải gọi các thành viên T-ara là cô à?", "Sao không bồi dưỡng rồi debut riêng, sao lại cho vào T-ara làm gì", "Thế này mà đẹp đội hình à, cọc cạch thì có"…

MYNAME tung ảnh "lừa tình" fan girl

Mặc dù đã gây được ấn tượng khá tốt với ca khúc debut "Message" cách đây 8 tháng, boygroup MYNAME vẫn quyết tâm phải làm tốt hơn nữa. Bừng bừng khí thế, MYNAME lần lượt "dội bom" fan bằng teaser hoành tráng "Hello & Goodbye" và các bức ảnh concept đẹp "quên sầu".

Chưa hết đâu nhé! Ngày 29/5, teaser thứ 2 của "Hello & Goodbye" sẽ được phát hành và chỉ sau đó 2 ngày, MV đầy đủ của ca khúc này sẽ chính thức ra lò.

Thành viên mới của Tara bị la ó ầm ĩ

Seyong đẹp trai chết người

Thành viên mới của Tara bị la ó ầm ĩ

Thành viên Insoo ấn tượng với hình xăm kì quái

Thành viên mới của Tara bị la ó ầm ĩ

JoonQ lạnh lùng bí ẩn

Thành viên mới của Tara bị la ó ầm ĩ

Thành viên Chaejin

YG 'ủ mưu' với thí sinh K-pop Star

"Ông trùm" của YG Entertainment vừa công bố kế hoạch chi tiết đối với 5 tân binh được công ty thu nạp từ cuộc thi K-pop Star.

Như vậy, YG đang tính kế thành lập một nhóm nhạc nữ theo mô hình của nhóm Big Mama: "Trong chương trình K-pop Star, nhóm nhạc SuPearls được khán giả rất yêu thích, vì vậy chúng tôi đang có kế hoạch tạo ra một SuPearls mới. Tôi hi vọng họ sẽ ra mắt càng nhanh càng tốt".

Thành viên mới của Tara bị la ó ầm ĩ

Nhóm SuPearls ban đầu gồm Lee Jungmi, Lee Michelle, Lee Seung Joo và Park Ji Min. Nhóm mới sẽ có một chút thay đổi nhỏ khi YG thay thế Park Ji Min bằng Lee Ha Yi. Còn Lee Seung Hoon sẽ được bồi dưỡng thêm và sẽ debut với hình ảnh một ca sĩ thần tượng.

Thành viên mới của Tara bị la ó ầm ĩ

Lee Seung Hoon sẽ ra mắt muộn hơn một chút

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook