Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau thời 'thảm họa', thành viên nhóm HKT đã trưởng thành như thế này!

Nam ca sĩ đã dành hơn 1 năm để chăm chút cho sản phẩm mới do anh tự sáng tác và quyết định phát hành sớm trên Keeng.vn.

HKT đã từng có lúc gắn liền với hình ảnh 'thảm họa', và kèm theo đó là cả sự chỉ trích, 'ném đá' của cư dân mạng.

Nhưng rồi, kể cả trước sự tẩy chay của khán giả, HKT vẫn bền bỉ hoạt động, thậm chí chăm chỉ luyện tập và không ngừng đổi mới để cho công chúng thấy sự trưởng thành hơn trong hình ảnh và chín chắn, chất lượng, đầu tư hơn trong âm nhạc.

 

Bẵng đi một thời gian vắng bóng, mới đây, thành viên Lý Tuấn Kiệt mới trở lại với một sản phẩm mới của riêng anh. Đáng nói, ca khúc mang tên: Yêu vợ nhất mà Tuấn Kiệt giới thiệu lần này được sáng tác bởi chính nam ca sĩ.

Thậm chí, Lý Tuấn Kiệt đã dành tới 1 năm để viết, hoàn thiện phần hòa âm, phối khí và thu âm cho ca khúc. Trong quá trình thực hiện ca khúc, Lý Tuấn Kiệt đầu tư tỉ mỉ từng khâu với mong muốn mang đến món quà hoàn hảo và ý nghĩa nhất cho người hâm mộ đã chờ đợi trong suốt thời gian qua.

 

Với ca khúc ý nghĩa, ấn định ngày trở lại sau một thời gian vắng bóng, thành viên nhóm HKT lựa chọn trang nghe nhạc Keeng.vn để phát hành sớm. Trong khi đó, trên các trang nghe nhạc khác, phải 1 tuần nữa, các fan mới được thưởng thức món quà ý nghĩa này.

Với nội dung nói về tình yêu thương vô bờ bến của chàng trai dành cho cô gái và đổi lại là sự hy sinh lớn lao của cô gái dành cho người mình yêu, Lý Tuấn Kiệt hi vọng rằng khi ra mắt, ca khúc Yêu vợ nhất sẽ nhận được sự đồng cảm của khán giả. Và đặc biệt, sau khi nghe ca khúc này các chàng trai sẽ cảm thấy yêu vợ của mình hơn.

Nghe ca khúc mới của Lý Tuấn Kiệt tại đây

Giúp Tiin sửa lỗi