Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thành viên nhóm nhạc Nhật đột ngột qua đời ở tuổi 18

Một số nguồn tin cho rằng có thể ca sĩ kiệt sức vì làm việc quá nhiều, mỗi ngày chỉ được ngủ 3 tiếng.

Truyền thông Nhật Bản vừa đưa tin, nữ ca sĩ Rina Matsuno, thành viên nhóm nhạc Shiritsu Ebisu Chugaku đã đột ngột qua đời vào sáng ngày hôm nay (8/2). 

Được biết hôm qua, Rina Matsuno đã không thể tham gia buổi concert cùng các thành viên trong nhóm theo lịch trình vì lý do sức khỏe.

 

Rina Matsuno

Theo một nguồn tin thân cận của nữ ca sĩ xấu số, hôm qua cô cảm thấy không khỏe nên đã về nhà nghỉ ngơi, bỏ lỡ buổi concert cùng với các thành viên trong nhóm. 

Rạng sáng nay, tình hình sức khỏe cô đột nhiên chuyển biến xấu cho nên bố mẹ cô đã vội vàng gọi cấp cứu. Nhưng thật đáng tiếc, cô đã ra đi mãi mãi trước khi đến được bệnh viện.

Cái chết của Rina Matsuno khiến nhiều người bất ngờ. Hôm 6/2, Rina Matsuno đăng trên trang cá nhân ảnh du lịch cùng gia đình. Trong ảnh, cô tạo dáng tinh nghịch, không có dấu hiệu suy sụp.

Rina Matsuno, sinh ngày 16 tháng 7 năm 1998 tại Tokyo, Nhật Bản. Cô là thành viên của Shiritsu Ebisu Chugaku - nhóm nhạc thần tượng gồm 8 thành viên.

Shiritsu Ebisu Chugaku có kế hoạch tới Đài Loan biểu diễn vào ngày 18/2. Phía đơn vị tổ chức đang chờ phản hồi của công ty quản lý về hướng xử lý. Hiện trang web của nhóm nhạc tạm thời bị đóng.

 

Nhóm nhạc thần tượng Shiritsu Ebisu Chugaku

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi