Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thành viên Super Junior từng bị tẩy chay vì cưới vợ, phải ngưng hoạt động quyết định comeback làm nghệ sĩ solo

Super Junior

Nhiều netizen thẳng thừng chỉ trích Sungmin 'mặt dày' khi cố níu kéo ánh hào quang nổi tiếng dù đã bị tẩy chay một lần.

Trong khi các thành viên của Super Junior đều kín tiếng về chuyện đời tư thì Sungmin lại khiến các fan bất ngờ khi tuyên bố hẹn hò với một nữ diễn viên nhạc kịch vào tháng 10/2014. Không lâu sau đó, anh tiếp tục thông báo sẽ tổ chức lễ cưới với cô gái này trong sự phản đối kịch liệt của người hâm mộ. 

Sungmin là thành viên Super Junior đầu tiên kết hôn.  

Sungmin là thành viên Super Junior đầu tiên kết hôn. 

Để bày tỏ sự phẫn nộ, tức giận trước hành vi ‘không coi fan ra gì' của Sungmin, fandom E.L.F tại Hàn đã khởi động chiến dịch tẩy chay Sungmin trên mọi mặt trận. Thậm chí, hàng ngàn fan còn yêu cầu SM phải loại nam thần tượng ra khỏi đội hình nhóm, bất chấp việc Sungmin đã gắn bó với Super Junior suốt mười mấy năm tuổi trẻ. 

Chiến dịch tẩy chay của E.L.F tại Hàn hiển nhiên đã có hiệu quả không hề nhỏ. Bằng chứng là từ khi kết hôn đến nay, Sungmin hoàn toàn ‘mai danh ẩn tích', chỉ tham gia một số dự án nhỏ lẻ và không có bất kỳ hoạt động nào chung với Super Junior. Màn comeback gần đây với Super Clap của cả nhóm cũng không có sự hiện diện của nam thần tượng. 

Thành viên Super Junior từng bị tẩy chay vì cưới vợ, phải ngưng hoạt động quyết định comeback làm nghệ sĩ solo 1

Trong lúc người hâm mộ đều nghĩ rằng Sungmin không sớm thì muộn cũng sẽ bị SM ‘đá' khỏi nhóm thì mới đây, Label SJ - công ty con trực thuộc SM và đang chịu trách nhiệm quản lý Super Junior - khiến các fan ngạc nhiên khi tuyên bố Sungmin sẽ trở lại vào tháng 11 tới đây cùng một solo album hoàn toàn mới. 

Vậy là sau 14 năm hoạt động cùng Super Junior, dù có một thời gian dài ‘mất tích' vì ồn ào yêu đương, kết hôn, anh chàng vẫn sẽ trở lại làm việc như thường . Cũng theo Label SJ cho biết, Sungmin đã hoàn tất phần lớn công đoạn chuẩn bị cho solo album lần này, kể cả việc chụp ảnh bìa. 

Thành viên Super Junior từng bị tẩy chay vì cưới vợ, phải ngưng hoạt động quyết định comeback làm nghệ sĩ solo 2

Sự trở lại của Sungmin đã làm dấy lên làn sóng tranh luận trái chiều, người cho rằng anh chàng xứng đáng được quay lại với công việc ca sĩ sau một thời gian ‘ăn năn hối lỗi', tạm ngưng mọi hoạt động, người lại chỉ trích Sungmin quá ‘mặt dày' khi cố chấp phát hành sản phẩm âm nhạc mới dù có một thời bị chính fan của mình tẩy chay.

Theo dự đoán của netizen, đây là động thái đầu tiên của SM và Label SJ nhằm đưa Sungmin trở lại tiếp tục hoạt động cùng Super Junior.  

Theo dự đoán của netizen, đây là động thái đầu tiên của SM và Label SJ nhằm đưa Sungmin trở lại tiếp tục hoạt động cùng Super Junior. 

 

Năm 2018, Sungmin từng phát hành MV Day Dream qua dự án SM Station 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Super Junior tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi