Thành viên tiếp theo của EXO lộ diện

Tiin.vn - Ngoài ra, "bàn tay bí ẩn” trong MV của bộ đội mới chính thức được khám phá!

Teaser thứ 10 giới thiệu thành viên mới nhất của EXO vừa được SM Entertainment tung ra. Theo giới thiệu của SM, thành viên này có tên là Lay và cũng là một vũ công cực kì chuyên nghiệp. Ngoài ra, những thông tin khác không được tiết lộ.

Thành viên tiếp theo của EXO lộ diện

Cũng giống các thành viên khác, đoạn teaser giới thiệu của Lay tập trung chủ yếu thể hiện vũ đạo của anh. Trên nền nhạc ca khúc “Phoenix”, Lay tự tin thể hiện các động tác nhuần nhuyễn và đẹp mắt. Chiêu tung “nhỏ giọt” từng teaser của các thành viên EXO lúc đầu gây phấn khích cực độ cho người hâm mộ, nhưng giờ đây mọi người bắt đầu trở nên mất hào hứng khi cứ phải chờ đợi từng thành viên EXO lộ diện trong khi nhóm chưa có một sản phẩm nào ra mắt.

Khám phá “bàn tay bí ẩn” trong MV của bộ đội mới

Cách đây ít ngày, teaser mới nhất của bộ đôi Baby Soul + Yoo Jia khiến người hâm mộ tò mò với bàn tay bí ẩn “lướt trên môi” và “cài áo” cho Yoo Jia. Vì MV “Flirt” có sự xuất hiện của Dongwoo (INFINITE) với tư cách khách mời nên mọi người đều nghĩ đây sẽ là MV lãng mạn giữa Yoo Jia và Dongwoo.

Thành viên tiếp theo của EXO lộ diện

Tuy nhiên, khán giả đã ăn phải quả “dưa bở” khá to bởi MV chính thức của “Flirt” đã “tiết lộ”: Chủ nhân của “bàn tay bí ẩn” không phải là Dongwoo mà là của Baby Soul. Hóa ra ca khúc “Flirt” không kể về chuyện tình yêu đôi lứa như mọi người vẫn tưởng. Dongwoo chỉ xuất hiện chớp nhoáng với đoạn hát rap và không có bất kì cảnh quay lãng mạn nào. MV khai thác mối quan hệ thân thiết giữa hai cô gái trẻ. Tuy vậy, điều này lại tạo ra sự tranh cãi khi khán giả nghi ngờ mối quan hệ chị em thân thiết trên mức bình thường trong MV.

Giúp Tiin sửa lỗi

Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook