Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thành viên trong nhóm nhạc Hàn 'gây sốt' khi hét to tiếng Việt trên sân khấu ra mắt

Hành động của Roy đã khiến cả khán đài dậy sóng và fan Việt thì vỡ òa trong vui sướng.

Vào ngày 23/2 vừa qua, hai nhóm nhạc Z-boys, Z-girls thuộc dự án Z-pop Dream Project đã chính thức ra mắt trước đông đảo khán giả Hàn Quốc qua concert debut ở sân vận động Jamsil. Được biết, đã có hàng nghìn fan lặn lội từ các nước đến Hàn Quốc chỉ để bày tỏ sự ủng hộ của mình đối với màn debut 'độc nhất vô nhị' này. 

Thành viên trong nhóm nhạc Hàn 'gây sốt' khi hét to tiếng Việt trên sân khấu ra mắt 0

Thành viên trong nhóm nhạc Hàn 'gây sốt' khi hét to tiếng Việt trên sân khấu ra mắt 1

Z-boys và Z-girls là hai nhóm nhỏ thuộc dự án Z-pop Dream Project, bao gồm các thành viên nam/nữ đến từ những quốc gia hoàn toàn khác nhau. Điểm đặc biệt ở Z-boys và Z-girls là không hề có bất kỳ thành viên người Hàn nào, và mỗi người sẽ đảm nhận một vị trí, nhiệm vụ riêng trong nhóm. 

Trên sân khấu debut, Roy (thành viên nam người Việt của Z-boys) đã hét thật to bằng tiếng Việt: 'Cảm ơn tất cả mọi người!' sau khi hoàn thành phần biểu diễn cho ca khúc cuối cùng. Tiếng hét thật to của Roy không chỉ khiến cả khán đài dậy sóng, mà còn khiến các fan Việt có mặt tại đó vỡ òa trong niềm hạnh phúc, tự hào và vui sướng. 

Roy cảm ơn thật to bằng tiếng Việt

Bên cạnh Roy, Queen (thành viên nữ người Việt của Z-girls) cũng gây ấn tượng không kém với khả năng rap cực 'ngầu' của mình. Dù không được ưu ái cho những vị trí hút fan như visual, center hay main vocal, Queen vẫn khiến người hâm mộ Kpop thích thú với thần thái đỉnh cao trên sân khấu cùng tài năng nổi bật của mình. 

Thành viên trong nhóm nhạc Hàn 'gây sốt' khi hét to tiếng Việt trên sân khấu ra mắt 2

Như vậy là sau một tháng hơn chờ đợi, các chàng trai, cô gái đến từ nhiều quốc gia khác nhau của Châu Á đã cùng ra mắt trên một sân khấu rộng lớn. Sắp tới, Z-boys và Z-girls sẽ lần lượt thực hiện các đêm nhạc biểu diễn tại nhiều nước khác nhau, trong đó có cả Việt Nam. 

Giúp Tiin sửa lỗi