‘Thánh xù show’ Ariana Grande tái xuất: Hủy 2 buổi diễn cùng lúc vì lý do muôn thuở

Đau lòng lắm thay, nhưng 'bệnh' xù show ngày nào của Ariana Grande giờ đây lại tái phát. Và cô lại tiếp tục sử dụng cách thông báo quen thuộc qua Instagram.

29/05/2019 16:45

Dường như Ariana Grande không thể đi tour mà không hủy bất cứ một buổi diễn nào. Đến hẹn lại lên, cô nàng đành làm 'Ca sĩ họ Hứa' với khán giả tại 2 thành phố Tampa và Orlando trong khuôn khổ Sweetener Tour.

Vì lý do sức khỏe, Ariana Grande sẽ không biểu diễn tại Tampa và Orlando. 

Vì lý do sức khỏe, Ariana Grande sẽ không biểu diễn tại Tampa và Orlando.

Theo chia sẻ của Ariana Grande, nữ ca sĩ tỉnh dậy và cảm thấy 'ốm trong người'. Vì thế, cô đã tìm đến bác sĩ và được khuyên không nên biểu diễn. Chung số phận với các khán giả tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2017, người hâm mộ ở Tampa và Orlando cũng nhận tin 'hủy show' thông qua Instagram story.

‘Thánh xù show’ Ariana Grande tái xuất: Hủy 2 buổi diễn cùng lúc vì lý do muôn thuở 1 

Ariana Grande lại thông báo hoãn show trên Instagram Story 'một màu đen đen'. 

Ariana Grande lại thông báo hoãn show trên Instagram Story 'một màu đen đen'.

Nữ ca sĩ 7 Rings cho rằng bản thân cảm thấy 'trên cả tuyệt vọng' vì điều kiện sức khỏe buộc cô phải hủy buổi diễn được mong đợi. Tiếp theo như thường lệ, Ariana cũng hứa sẽ bù đắp cho các fan và cầu xin họ tha thứ. 'Tôi yêu các bạn và sẽ trở lại sớm nhất khi có thể' - cô nàng cho biết. Lần này, Ariana Grande cho luôn lịch diễn bù là vào tháng 11 thay vì 'hứa suông' như mọi khi. 

Đồng thời, Ariana Grande còn chu đáo hướng dẫn cách fan hoàn vé và lấy lại tiền. Nhưng nếu người hâm mộ vẫn muốn tiếp tục xem cô diễn, họ có thể giữ tấm vé cũ để sử dụng vào buổi diễn tháng 11 sắp tới.

‘Thánh xù show’ Ariana Grande tái xuất: Hủy 2 buổi diễn cùng lúc vì lý do muôn thuở 3 

Tính đến nay, Ariana Grande đã hủy 4 đêm diễn của Sweetener World Tour. 

Tính đến nay, Ariana Grande đã hủy 4 đêm diễn của Sweetener World Tour.

Tất nhiên, Ariana đã gặp phải nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Thậm chí có người còn khắt khe cho rằng: 'Chúng ta đều từng làm việc khi ốm. Cô ta nên chuyên nghiệp hơn.' Ngược lại, fan lên tiếng bênh vực Ariana Grande vì cho rằng để vừa hát vừa nhảy cho 31 ca khúc trong một buổi tối khi không được khỏe là điều không thể. 

Ariana Grande khởi động Sweetener World Tour vào tháng 3 năm nay. Tour diễn sẽ kéo dài tới tháng 11. Trước đó, cô nàng đã hủy 2 buổi diễn trong Sweetener Tour vì trùng lịch với lễ hội âm nhạc Coachella. Sự kiện mà cô được trả 8 triệu đô (187 tỷ đồng) cho 2 đêm nhạc. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều