Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thanh Xuân' của nhóm Da LAB gây ấn tượng mạnh khi mới ra mắt được 4 ngày

Nhóm nhạc Da LAB đã chính thức ra mắt MV cho bài hát mới nhất mang tựa đề 'Thanh Xuân'.

Da LAB không còn là cái tên xa lạ trong giới nhạc Rap – Hiphop Việt Nam, nhờ sự thành công của các bài hát Một Nhà, Từ ngày em đến,… và một số liveshow độc lập ấn tượng: Tử Tế Show, Da LAB sau 10 năm, Da LAB in Saigon, Moonson festival,…

'Thanh Xuân' của nhóm Da LAB gây ấn tượng mạnh khi mới ra mắt được 4 ngày 0

Các sản phẩm âm nhạc của Da LAB được viết lên từ chính trải nghiệm và suy nghĩ của nhóm, với ca từ mộc mạc nhưng giàu ý nghĩa, phần giai điệu gần gũi, dễ cảm. Thanh xuân – bài hát mới nhất của Da LAB cũng không nằm ngoài cái 'chất' đó của nhóm.

Mang đề tài thanh xuân, một đề tài không mới so với các sản phẩm trước đó trên thị trường âm nhạc, nhưng thông điệp và cách truyền tải tình cảm của Da LAB vẫn có những nét mới lạ và riêng biệt, thể hiện đúng tính cách của nhóm, luôn hướng người nghe đến sự tích cực.

MV Thanh Xuân

Năm 2018, nhóm kết nạp thêm thành viên mới là Nguyễn Hoàng Long (Emcee L) – người đóng vai trò quan trọng trong các sản phẩm thành công trước đó của Da LAB. 4 thành viên, 4 tính cách khác nhau, nhưng đều là những người đàn ông ở độ tuổi 30 và đã có gia đình, đã đi gần hết tuổi thanh xuân tươi đẹp nhất của đời người.

Thanh Xuân là sự nhìn lại tuổi trẻ của họ, bằng một thái độ bình thản, bằng những tâm sự thật thà, có hạnh phúc, có tiếc nuối, nhưng không hề bi lụy, dằn vặt. Thông điệp của bài hát rất rõ ràng: Tuổi trẻ của ai rồi cũng qua đi, cho dù thanh xuân đó vui hay là buồn, thì thanh xuân đó đều là kỉ niệm, mọi kỉ niệm đều đẹp và là thứ đáng trân trọng nhất trong cuộc đời mỗi người.

'Thanh Xuân' của nhóm Da LAB gây ấn tượng mạnh khi mới ra mắt được 4 ngày 1

MV Thanh Xuân giống như là một 'duyên nợ' của Da LAB và diễn viên Châu Bùi – diễn viên chính trong MV Từ ngày em đến rất thành công của nhóm trước đó. Cũng là một sản phẩm 'duyên nợ' của Châu Bùi và DeCao – mối tình thanh xuân đẹp nhất của cô, lần đầu tiên DeCao tham gia một MV ca nhạc với tư cách diễn viên, cũng là lần đầu tiên Châu Bùi và DeCao cùng nhận vai nam nữ chính trong một sản phẩm hình ảnh.

'Thanh Xuân' của nhóm Da LAB gây ấn tượng mạnh khi mới ra mắt được 4 ngày 2

Mối tình của Châu Bùi và DeCao cũng đã trải qua nhiều thăng trầm và ồn ào, cũng đã từng có chia ly. Nhưng sau tất cả, đây vẫn đang là cặp fashionista đẹp đôi nhất showbiz hiện nay. Có lẽ vậy, bài hát Thanh Xuân của những người bạn Da LAB tìm được sự đồng cảm cao với nhân vật chính.

Vẻ đẹp lạ, độc đáo và tình cảm chân thực của cặp đôi cá tính, cùng lỗi diễn xuất tự nhiên của họ, đã làm nên những thước phim đẹp và giàu ý nghĩa trong MV Thanh Xuân của Da LAB.

'Thanh Xuân' của nhóm Da LAB gây ấn tượng mạnh khi mới ra mắt được 4 ngày 3

Nội dung MV Thanh Xuân kể về nhưng hoài niệm của một cặp vợ chồng ở tuổi xế chiều (diễn viên Phạm Thu An và Đinh Hồng Sơn) về những ngày đã trải qua cùng nhau của họ, từ những ngày còn trẻ trung và nhiều hoài bão (DeCao và Châu Bùi đóng), cho đến những chuyến đi, những ký ức sống động,… cho đến khi về già.

Điều hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi con người, cũng là mơ ước của tất cả chúng ta, là những người đã cùng ta trải qua những ngày tuổi trẻ tươi đẹp ấy, vẫn bên cạnh ta mãi về sau này, cùng nhau viết tiếp những câu chuyện của chính mình.

MV Thanh Xuân được Da LAB gửi gắm những tâm sự chân thực nhất về tuổi trẻ của mỗi người, rất mong nhận được nhiều sự đồng cảm và yêu mến của khán giả.

MV Thanh Xuân được Da LAB gửi gắm những tâm sự chân thực nhất về tuổi trẻ của mỗi người, rất mong nhận được nhiều sự đồng cảm và yêu mến của khán giả.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi