Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh xuân ùa về với MV mới nhất của Bi Rain

Xem MV mới có tên Gang, nhiều 8X, 9X không khỏi bồi hồi nhớ lại thời đỉnh cao của chàng hoàng tử mắt một mí 10 năm về trước với những vũ đạo sôi động cùng chất nhạc trẻ trung, bắt tai.

Sau thời gian dài im ắng trên sân khấu ca nhạc, 'anh già' Bi Rain mới đây đã có màn come-back ấn tượng với sản phẩm âm nhạc mới có tên Gang. Được biết đây là MV ca khúc chủ đề của mini album mới có tên My Life.

MV Gang – Bi Rain

Với giai điệu sôi động, giọng hát mạnh mẽ cùng những vũ đạo điêu luyện, Bi Rain khiến nhiều 8X, 9X không khỏi bồi hồi nhớ lại thời đỉnh cao của chàng hoàng tử mắt một mí 10 năm về trước với những I'm coming, It's raining… Trước đây, nam diễn viên Full House từng tiết lộ anh cảm thấy bản thân mình đã 'có tuổi' và khá cứng khi tập vũ đạo trở lại, nhưng với sản phẩm này, có lẽ khán giả hoàn toàn có thể yên tâm về độ dẻo dai của Bi Rain, dù anh chàng đã bước qua tuổi 35.

Cùng xem lại những hình ảnh ấn tượng của Bi Rain trong sản phẩm âm nhạc mới nhất này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi