Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thầy thanh nhạc của nhiều ca sĩ Vpop nhận xét Isaac: 'Đi hát 10 năm vẫn kém'?

Bài đăng của nhân vật này về việc chê bai giọng hát Isaac thu hút khá nhiều sự quan tâm.

Vừa qua, Isaac đã chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Cất em vào tâm tư. Mặc dù dự án lần này được Isaac đầu tư rất mạnh tay, thế nhưng vẫn chưa thật sự khiến khán giả cảm thấy thỏa mãn cho lần trở lại này của nam ca sĩ.

MV mới của Isaac 

Thầy thanh nhạc của nhiều ca sĩ Vpop nhận xét Isaac: 'Đi hát 10 năm vẫn kém'? 0

Mới đây nhất, dân mạng lại được phen xôn xao khi một tài khoản mạng xã hội được cho là thầy dạy thanh nhạc của Osad, Đạt G... buông lời chê bai giọng hát Isaac.

Thầy thanh nhạc của nhiều ca sĩ Vpop nhận xét Isaac: 'Đi hát 10 năm vẫn kém'? 1

Chia sẻ khá nhiều nhận xét về các ca sĩ Vpop.

Thầy thanh nhạc của nhiều ca sĩ Vpop nhận xét Isaac: 'Đi hát 10 năm vẫn kém'? 2

Người này khẳng định những ca sĩ nói trên là học trò của mình.

Cụ thể, dòng trạng thái được chia sẻ nhấn mạnh: 'Nếu 2 ca sĩ ngang nhau về năng khiếu, chất giọng, ngoại hình rồi thì tiếp đến sẽ là sự phân cấp về 'phát âm, nhả chữ' trong cách hát...

Thầy thanh nhạc của nhiều ca sĩ Vpop nhận xét Isaac: 'Đi hát 10 năm vẫn kém'? 3

Phát âm và nhả chữ là 2 khái niệm tách biệt trong ca hát mà ít ca sĩ Việt Nam phân biệt được, dưới đây là trường hợp điển hình cho việc đi hát 10 năm vẫn kém về phát âm, nhả chữ. Nếu bạn kém về điều này thì bạn cần 1 vocal producer đủ tỉnh táo cũng như kinh nghiệm, kiến thức để chỉ cho bạn giải quyết!

Nhiều bạn sẽ bị nóng máy khi đọc status này nhưng xin giữ bình tĩnh, hãy nhìn vào mặt tích cực mình muốn nói đến, mình chưa bao giờ có ý xấu khi nói về khuyết điểm của người khác, mình chỉ đang nhắc nhở, cảnh báo và mong muốn các bạn ngày càng tốt lên thôi!'.

Thầy thanh nhạc của nhiều ca sĩ Vpop nhận xét Isaac: 'Đi hát 10 năm vẫn kém'? 4

Dòng trạng thái của nhân vật này sau đó đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ dân mạng. Có ý kiến đồng tình cũng có ý kiến phản biện, nhưng không thể phủ nhận rằng đây có thể sẽ là một lời góp ý để Isaac hoàn thiện hơn giọng hát của mình.

Thầy thanh nhạc của nhiều ca sĩ Vpop nhận xét Isaac: 'Đi hát 10 năm vẫn kém'? 5

Xem thêm: 'Cất em vào tâm tư': Nước cờ đúng hay sai của Isaac?

Góp ý cho Tiin