Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

The Men tung ca khúc thất tình vào đúng dịp Valentine trắng

Ca khúc được Nguyễn Hoàng Duy, chàng nhạc sĩ vô cùng thân thiết với The Men viết tặng, và được phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.vn.

Sau thành công của bản hit Mình cứ yêu thôi được ra mắt vào đúng dịp lễ tình nhân 14/2 vừa qua, The Men tiếp tục giới thiệu đến khán giả thân yêu ca khúc mới nhất mang tên You Far Away.

You Far Away được sáng tác bởi Nguyễn Hoàng Duy, người chắp bút cho rất nhiều ca khúc nổi tiếng của The Men trước đây như Vụt tan, Ừ thôi mình chia tay, Điều hạnh phúc nhất, Đôi khi, Sẽ quên…

Cũng giống như Mình cứ yêu thôi, You Far Away tiếp tục được The Men gửi gắm phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng.vn. Ca khúc thuộc thể loại nhạc mới mà The Men đang theo đuổi.

Ra mắt vào đúng ngày Valentine Trắng (14/3) nhưng ca từ của bài hát lại là nỗi đau của chàng trai khi phải chia tay, rời xa người mình yêu thương. Tuy vậy, You Far Away lại là bài hát có giai điệu và tiết tấu nhanh, dễ nghe, dễ đi vào lòng người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Hứa hẹn đây sẽ lại là một bản hit nữa của The Men trong 2017. Cùng thưởng thức để ủng hộ cho The Men và ca khúc mới You Far Way tại đây nhé.

Giúp Tiin sửa lỗi