Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

The Voice 2019: Hot girl đội Hồ Hoài Anh tung bản mashup Anh nhà ở đâu thế - Mượn rượu tỏ tình 'đốn tim' khán giả

Với ngoại hình sáng sân khấu, giọng hát nội lực, phong cách biểu diễn tự tin, chuyên nghiệp, Nguyễn Khánh Linh đã mang đến tiết mục vừa hay vừa mãn nhãn, chiếm cảm tình từ đông đảo khán giả.

Tối 9/6/2019, Tập 8 của Giọng hát Việt 2019 và cũng là Tập 1 của Vòng đo ván đã diễn ra. Đây là tập mà các thí sinh trong đội Hồ Hoài Anh sẽ đứng trước những thử thách thực sự khi phải so kè với nhau không chỉ là về phần trình diễn mà còn có cơ hội giới thiệu tới khán giả MV đầu tay của mình.

Sở hữu nhiều chiến binh xuất sắc trong đội hình với ngoại hình sáng và giọng hát tốt nên cuộc chiến của đội Hồ Hoài Anh đã thu hút được sự chú ý của nhiều khán giả truyền hình và mạng xã hội. Trong đó, thí sinh Nguyễn Khánh Linh (nghệ danh KALYN) với bản mashup Anh nhà ở đâu thế - Mượn rượu tỏ tình là người gây chú ý nhất.

Thí sinh nữ Nguyễn Khánh Linh của đội HLV Hồ Hoài Anh được đánh giá cao về cả tài năng lẫn ngoại hình 

Thí sinh nữ Nguyễn Khánh Linh của đội HLV Hồ Hoài Anh được đánh giá cao về cả tài năng lẫn ngoại hình

Trình diễn trên sân khấu với giọng hát đầy nội lực và bản lĩnh sân khấu vững vàng, KALYN nhận được mưa lời khen từ hai giám khảo là streamer Virus và đạo diễn Ứng Kiên. Trong khi đó, Hồ Hoài Anh cũng dành cho cô học trò đến từ Hà Nội những lời khen tặng.

Cô bạn trình diễn rất tự tin tại tập 1 Vòng đo ván của Giọng hát Việt 

Cô bạn trình diễn rất tự tin tại tập 1 Vòng đo ván của Giọng hát Việt

Tuy nhiên, trong phần giới thiệu MV, KALYN tỏ ra khá lép vế so với những thành viên trong đội. Do không có điều kiện về kinh tế cũng như thời gian thực hiện nên MV 'Anh nhà ở đâu thế' của KALYN không bắt mắt bằng những thành viên khác của team Hồ Hoài Anh dù giọng hát và cách xử lí của giọng ca sinh năm 1997 được đánh giá cao.

Những hình ảnh của KALYN trong MC cover đầu tay 

Những hình ảnh của KALYN trong MC cover đầu tay

The Voice 2019: Hot girl đội Hồ Hoài Anh tung bản mashup Anh nhà ở đâu thế - Mượn rượu tỏ tình 'đốn tim' khán giả 3

The Voice 2019: Hot girl đội Hồ Hoài Anh tung bản mashup Anh nhà ở đâu thế - Mượn rượu tỏ tình 'đốn tim' khán giả 4

Streamer Virus và đạo diễn Ứng Kiên đều cho rằng KALYN sẽ trở thành một nhân tố đầy tiềm năng và được chú ý của làng giải trí Việt trong thời gian tới

Giúp Tiin sửa lỗi