Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

The Voice 2019 lại dính 'phốt': Một thí sinh team HLV Thanh Hà bị tố gạ chat sex gái trẻ

Học trò của HLV Thanh Hà bất ngờ gây xôn xao khi bị 5 cô gái trẻ tố gạ tình, rủ chat sex và gửi clip nóng.

Trong khi sự việc xoay quanh thí sinh Trần Hà Thu 'đụng chạm' Đông Nhi còn chưa lắng xuống thì 'Giọng hát Việt 2019'  tiếp tục vướng ồn ào. Theo đó, mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao thông tin thí sinh The Voice mùa này Bùi Tuấn Anh - học trò của HLV Thanh Hà bị tố gạ tình, rủ chat sex và gửi clip nóng.

Bùi Tuấn Anh 

Bùi Tuấn Anh

The Voice 2019 lại dính 'phốt': Một thí sinh team HLV Thanh Hà bị tố gạ chat sex gái trẻ 1 

Cụ thể, một tài khoản nữ tên là Q.C.D đã đăng đàng hàng loạt hình chụp tin nhắn làm bằng chứng tố cáo 'tội trạng' của Anh Tuấn và cho hay cô cũng là một trong số những 'nạn nhân'. Cô gái chia sẻ: 'Em biết em chỉ là một dân thường thấp cổ bé họng nên không thể có tiếng nói với 1 ca sĩ đang nổi ạ. Anh ấy là thí sinh của cuộc thi The Voice 2019 - Bùi Tuấn Anh chuyên đi gạ tình mấy bạn nữ và em cũng là 1 trong số đó. Khi gạ không thành công tất cả điều bị anh ấy block, rất nhiều bài phốt chàng ca sĩ này được nổi lên gần đây, nhưng Bùi Tuấn Anh đã khoá Facebook. Vài ngày gần đây anh ấy mở trang cá nhân và đính chính lại mọi chuyện nhưng đó là câu chuyện bịa đặt. Em có tất cả bằng chứng để chứng minh câu chuyện là sự thật, không gian dối'.

Không dừng lại ở đó, một cô gái có tên trên trang cá nhân là T.Đ cũng đã lên tiếng chia sẻ: 'Với tư cách là một trong số nạn nhân bị anh Bùi Tuấn Anh inbox gạ rủ quan hệ, em đăng bài viết này lên để cảnh báo các bạn nữ tránh xa anh này. Lúc đầu mình có ý định trêu đùa để xem thái độ của anh Bùi Tuấn Anh như nào và sau bao nhiêu phút trò chuyện thì anh ấy đã gửi ảnh nóng cho mình. Nick Facebook này là thật 100%.

Đã có một bạn nữ từng bốc phốt anh ấy. Anh ấy block bạn đó rồi khóa tài khoản chính. Hôm 8.6 anh ấy đã mở lại tài khoản Facebook và đăng status bóc phốt oan cho các bạn nữ bị gạ. Nếu anh ấy trong sạch, hãy chụp danh sách người mà anh ấy block xem có mình và các bạn nữ bị gạ không ạ!'.

The Voice 2019 lại dính 'phốt': Một thí sinh team HLV Thanh Hà bị tố gạ chat sex gái trẻ 2 

Những tin nhắn được cho là của giọng ca họ Bùi. 

Những tin nhắn được cho là của giọng ca họ Bùi.

Ngay lập tức, sự việc này đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Cái tên Bùi Tuấn Anh bất ngờ 'nổi như cồn' trên nhiều diễn đàn. Trước sự xôn xao của dư luận, giọng ca trẻ họ Bùi phải khóa trang cá nhân.

Sau khi bình tĩnh hơn, anh mở facebook trở lại và đăng tải bài viết phủ nhận cáo buộc của những cô gái này. Anh khẳng định bản thân là người bị hại, bị người khác lấy ảnh rồi cắt ghép vào các đoạn chát chứ không hề liên quan. Dù chưa biết thực hư câu chuyện là như thế nào nhưng sự việc ồn ào này vẫn đang là đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. Tất nhiên, Bùi Tuấn Anh cũng đang chịu một phần hình ảnh xấu đi trong mắt công chúng.

Giúp Tiin sửa lỗi