Nóng

Tiin.vn trên Facebook

The Voice 2019: Trai đẹp nước ngoài bị loại đáng tiếc, Bảo Yến chưa nổi đã 'tập làm siêu sao'

Tập 7 của The Voice 2019 đi qua, để lại những tranh cãi gay gắt của cộng đồng mạng xoay quanh sự thiên vị và thái độ của thí sinh.

Mới đây, tập 7 của The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã lên sóng và kết thúc trong sự tranh cãi dữ dội của cộng đồng mạng. Tranh cãi lần này xuất phát từ việc chia phần hát thiếu công bằng đối với hai thí sinh team Tuấn Hưng và thái độ không đúng mực của nàng hot girl vừa được chú ý không lâu trước đó - Bảo Yến. 

Cụ thể, hai thí sinh team Tuấn Hưng là Đỗ Hoài Nam - David Bryan đã cùng nhau thể hiện lại bài hit của Sam Smith - I'm not the only one. Màn trình diễn của cả hai đã được khen ngợi rất nhiều khi có giọng hát hòa quyện, bè phối một cách hoàn hảo. 

Màn biểu diễn của Đỗ Hoài Nam - David Bryan

Sẽ chẳng có vấn đề gì nếu Tuấn Hưng và Hồ Hoài Nam nhận xét rằng phần trình diễn giọng hát của David Bryan quá... thường. Trong khi đó, theo khán giả, phần lớn các câu hát của David đều là phần hát bè và hòa thanh nên hiển nhiên anh không thể phô bày chất giọng khỏe đặc trưng của mình được, bởi điều đó sẽ khiến màn trình diễn trở thành 'thảm họa' thật sự. 

Với vai trò chính là hát bè cho Hoài Nam trong những phần hát chung, việc hai huấn luyện viên chê giọng của David Bryan 'ở nước ngoài có quá nhiều' và không thể hiện được nhiều, để phần khó cho Hoài Nam là điều vô cùng khó hiểu - theo khán giả. Bởi trong trường hợp này, muốn phô chất giọng riêng thì cũng đồng nghĩa với việc cả sân khấu đều 'hỏng' hết.

Trên thực tế, HLV Tuấn Ngọc và Thanh Hà cũng nghiêng về phía David Bryan nhiều hơn. Song, HLV Tuấn Hưng chọn Hoài Nam đi tiếp, loại David. 

The Voice 2019: Trai đẹp nước ngoài bị loại đáng tiếc, Bảo Yến chưa nổi đã 'tập làm siêu sao' 0 

Ở phần bình luận, có rất ít ý kiến đồng tình với nhận định của Hồ Hoài Anh và Tuấn Hưng về giọng hát của David Bryan. Một số khán giả còn cho rằng chương trình đã có sự thiên vị cho Đỗ Hoài Nam.  

Ở phần bình luận, có rất ít ý kiến đồng tình với nhận định của Hồ Hoài Anh và Tuấn Hưng về giọng hát của David Bryan. Một số khán giả còn cho rằng chương trình đã có sự thiên vị cho Đỗ Hoài Nam. 

Trong khi đó, ở team của HLV Thanh Hà lại có sự tranh cãi đến từ thái độ của thí sinh Bảo Yến. Ở những tập trước đó, cô nàng được chú ý nhờ chất giọng khỏe và nhan sắc xinh xắn, hút mắt khán giả. Bảo Yến thậm chí còn được khen ngợi như nàng 'hot girl The Voice' và có tiềm năng đi sâu hơn ở những phần sau. 

The Voice 2019: Trai đẹp nước ngoài bị loại đáng tiếc, Bảo Yến chưa nổi đã 'tập làm siêu sao' 2

Khi màn trình diễn của Bảo Yến cùng thí sinh Bích Tuyết được gọi tên, MC Phí Linh đã gọi cô là 'Đinh Bảo Yến'. Tuy nhiên, sau khi đợi vài phút thì các HLV và khán giả bên dưới chỉ thấy một mình Bích Tuyết xuất hiện trên sân khấu, còn Bảo Yến vẫn đứng ở trong. 

Trong lúc các HLV lẫn MC Phí Linh đều đang cảm thấy khó hiểu, không biết có vấn đề gì đang xảy ra, Bảo Yến mới quay sang nhân viên ekip để 'nhắc nhẹ' rằng: 'Đọc nhầm tên', Rosie Đinh Bảo Yến mới là nghệ danh của cô. Hành động của cô gái xinh đẹp đã khiến các HLV, đặc biệt là Thanh Hà lắc đầu ngao ngán. 

Biểu cảm của MC Phí Linh và HLV Thanh Hà, Tuấn Ngọc khi Bảo Yến lần lữa không bước ra 

Biểu cảm của MC Phí Linh và HLV Thanh Hà, Tuấn Ngọc khi Bảo Yến lần lữa không bước ra

Cho đến khi kết thúc màn trình diễn, HLV Thanh Hà lựa chọn Bích Tuyết là người được đi tiếp, Bảo Yến vẫn khiến khán giả và những người có mặt ở trường quay thở dài thườn thượt vì thái độ của mình. Khi MC hỏi còn điều gì để nói hay không, 'hot girl The Voice' vẫn tiếp tục yêu cầu được đọc đúng tên: 'Bảo Yến Rosie ạ'. 

Sau khi màn trình diễn được phát sóng đầy đủ trên truyền hình và Youtube, thái độ kiêu căng, 'tập tành làm siêu sao' của Bảo Yến lập tức trở thành tâm điểm tranh cãi của khán giả. Nhiều ý kiến cho rằng chỉ mới được chú ý đôi chút ở vòng Giấu mặt thôi mà nữ ca sĩ đã tỏ thái độ 'lồi lõm' đối với chính những đàn anh, đàn chị của mình. 

Trước đó, khi tập luyện cho màn trình diễn, Bảo Yến cũng bị cố vấn Noo Phước Thịnh và HLV Thanh Hà nhắc nhở vì hành vi bỏ tập, đi trễ 2 tiếng.  

Trả lời trước báo chí vì tranh cãi thái độ này, Bảo Yến đã bày tỏ sự bức xúc: 'Trong bản đăng ký tham gia chương trình hay tiết mục ở vòng Giấu mặt, tôi cũng lấy nghệ danh này. Cho nên, khi chị Phí Linh đọc thiếu, tôi hơi bất ngờ. Tôi chỉ nghĩ đơn giản là đọc sai thì mình nhắc để chị đọc lại cho đúng chứ không hề có ý đồ tỏ thái độ hay chảnh chọe gì cả'. 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ từng có 5 năm đi hát cho rằng màn Giấu mặt được quay từ rất lâu trước khi lên sóng, nên nói rằng cô có thái độ ngôi sao vì thấy mình đang hot là không đúng. Bảo Yến cho rằng các cảnh quay của chương trình đã bị cắt ghép để tạo 'drama', thu hút tranh cãi và sự chú ý từ khán giả. 

'Là thí sinh, chúng tôi phải chấp nhận thôi', cô nàng cho hay.    

'Là thí sinh, chúng tôi phải chấp nhận thôi', cô nàng cho hay.   

Màn biểu diễn của Bích Tuyết và Bảo Yến

Góp ý cho Tiin