Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín'

Lưu Hương Giang

Để tranh giành các thí sinh nhí về đội của mình, các HLV đã ra sức tung 'chiêu độc'.

Tập 1 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 đã lên sóng truyền hình VTV3 tối ngày 8/9. Ngoài phần trình diễn xuất sắc của bé Hà Huỳnh Như đến từ Nghệ An, đêm thi đã mang đến những tiết mục hấp dẫn khác của dàn 'thiên thần nhí' tài năng.

Trailer tập 1 The Voice Kids

Xúc động trước tiết mục của cậu bé dành tặng anh Hai mắc bệnh tự kỷ

Mở màn đêm thi là chàng 'hoàng tử nhí' Phạm Anh Khôi, 10 tuổi, đến từ TP.HCM với ca khúc Happy birthday xoay xoay. Ngoại hình điển trai, âm nhạc sôi động hòa cùng giọng hát trong sáng, phong cách trình diễn cuốn hút của Anh Khôi khiến mọi người phải nhún nhảy theo và chinh phục hoàn toàn 6 HLV.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 0

Sau phần trình diễn, Anh Khôi mới chia sẻ đây là ca khúc mà mình dành tặng cho anh Hai đang mắc căn bệnh tự kỷ khiến các HLV có những giây phút lắng đọng. Sau đó, Anh Khôi còn thể hiện một đoạn trong bài hát Ánh sáng của mẹ và tiếp tục khiến các HLV dành tình cảm đặc biệt và ai cũng muốn có cậu bé trong đội của mình.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 1

HLV Bảo Anh - Khắc Hưng hứa hẹn sẽ đưa Anh Khôi đi diễn chung và sản xuất các sản phẩm âm nhạc cho cậu bé. Vũ Cát Tường liền nói 'Chú Hưng sản xuất cho rất nhiều ca sĩ nổi tiếng và trên danh sách có hàng ngàn người không có dành cho con đâu'.

Vũ Cát Tường còn khẳng định rằng 'Con còn rất nhỏ, chuyện của con không phải là ra sản phẩm ra hit, điều con cần bây giờ là phải đi học thật là giỏi, để mẹ tự hào về mình, sau đó mình đi hát'. Khắc Hưng vẫn chốt lại rằng 'Chú có thể giúp con rất nhiều'.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 2

Và cuối cùng, Anh Khôi chọn về đội của cặp HLV Bảo Anh - Khắc Hưng.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh bằng cách đếm hit xem ai nhiều hơn

Nguyễn Lê Minh Nguyên, 12 tuổi đến từ Bình Thuận, cậu bé từng là học trò của Vũ Cát Tường ở mùa thi trước quay trở lại chương trình với ca khúc Góc đa hình. Chất giọng nội lực và truyền cảm của Minh Nguyên đã mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc và chinh phục được 6 HLV trên ghế nóng.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 3

Vũ Cát Tường hào hứng nhận ra học trò cũ, cô rất vui và chia sẻ rằng 'Nguyên vẫn là của cô' và dù chọn ai thì nữ ca sĩ vẫn ủng hộ học trò của mình.

Khắc Hưng cho rằng đây có thể là con 'át chủ bài' nếu về đội của mình. Bảo Anh còn giới thiệu Khắc Hưng chính là nhà sản xuất của năm 'hit marker'. Lúc này Vũ Cát Tường mới lên tiếng 'Đừng có nói tới hit nhé, nhà này không có gì nhé...' khiến khả giả thích thú. Bảo Anh liền đề nghị cộng hit của hai nhà xem ai nhiều hơn.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 4

Và kết quả, Minh Nguyên chọn về đội của Bảo Anh - Khắc Hưng.

Xuất hiện cô bé nhà họ Tăng xinh đẹp 'cực phẩm' và hát cực hay

Cô bé Tăng Ngọc Thanh Vân thể hiện ca khúc Giọt sương trên mi mắt. Giọng hát ngọt ngào, nhẹ nhàng của Thanh Vân đã chinh phục cặp HLV Bảo Anh - Khắc Hưng ngay những câu hát đầu tiên. Ngoại hình xinh đẹp, sáng sân khấu của Thanh Vân còn khiến cả hai HLV 'rụng tim'.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 5

Nguyễn Vũ Thanh Ngọc, 11 tuổi  thể hiện ca khúc Người mẹ của tôi và cũng chinh phục được cặp Bảo Anh - Khắc Hưng.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 6

Bảo Anh nhớ lại hình ảnh ngày đầu đi thi The Voice khi xem tiết mục của 'cô bé hạt tiêu'

'Cô bé hạt tiêu' Lưu Khánh Ngọc, 9 tuổi thể hiện ca khúc Cha và con gái. Giọng hát trong sáng và ngọt ngào đã tạo được ấn tượng với các HLV và mang đến cảm xúc lắng đọng cho người nghe. Cặp HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Thiên Hương đã bấm chọn trong những giây phút cuối cùng.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 7

HLV Lưu Hương Giang bày tỏ, nghe là biết một em bé nhỏ đang hát và khiến cô rất xúc động. Nữ HLV còn chia sẻ: 'Cô là một người rất yêu bố, và cô mất bố rất sớm. 16 tuổi đã không còn bố nên bài hát vừa rồi gợi nhớ đến rất nhiều ký ức về bố của cô, đôi khi âm nhạc nó chỉ cần như thế thôi'.

Bảo Anh thì nhớ đến hình ảnh của mình ngày đi thi The Voice cũng mặc một chiến váy đỏ.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 8

Nút khóa âm khiến Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn 'câm lặng' múa may điên cuồng

'Thiên thần nhí' Nguyễn Thị Hải Yến, 7 tuổi xuất hiện với ca khúc Lòng mẹ. Ngay từ khi cất giọng, Hải Yến đã khiến 6 HLV vô cùng phấn khích vì sự ngọt ngào, trong sáng trong giọng hát. 6 HLV đều bấm nút chọn và ra sức tranh giành.

Đặc biệt, hai cặp HLV Bảo Anh - Khắc Hưng và Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn đã khóa âm lẫn nhau khiến trường quay bắt đầu nóng lên.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 9

Lợi dụng thời cơ, HLV Hồ Hoài Anh đã lên sân khấu ngồi ôm Hải Yến vào lòng mặc kệ các HLV trẻ đang có một trận chiến 'không nói bằng lời'.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 10

Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường liền mang những món đồ chơi ra chiêu dụ, cố gắng dùng hình thể để truyền đạt mong muốn bé có thể về đội của mình. HLV Khắc Hưng - Bảo Anh cũng 'úm ùm' không nói được và cố gắng để bé hiểu tình cảm đặc biệt của mình.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 11

Và để công bằng HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cũng không nói gì và đưa con gái của mình lên sân khấu để thay bố mẹ nói. Tuy nhiên, khi con gái Giang - Hồ hỏi Hải Yến 'Bạn có muốn về đội của bố mẹ mình không?' thì cô bé 7 tuổi chỉ biết cười mỉm cười khiến Lưu Hương Giang phải thốt lên 'Đội chúng tôi đã bị loại'.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 12

Và cuối cùng Hải Yến chọn về đội của Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn.

'Sụt sùi' khi hát ca khúc Gợi nhớ quê hương

Giang Gia Nhi - cô bé gốc Hoa thể hiện ca khúc Gợi nhớ quê hương đầy mùi mẫn. Diện trang phục bà ba, Gia Nhi cũng mang đến sân khấu Giọng hát Việt nhí một hình ảnh nền nã và duyên dáng trình diễn tác phẩm đậm chất Nam bộ.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 13

Mỗi câu hát mà Gia Nhi cất lên khiến cặp đôi HLV Bảo Anh - Khắc Hưng phải chăm chú lắng nghe. Thậm chí, nam nhạc sĩ còn phải nhép theo lời bài hát cô bé đang biểu diễn. Tuy nhiên, HLV Bảo Anh vẫn dành những nhận xét chân thật dành cho cô bé.  Cô phát biểu: 'Mặc dù con có giọng đẹp nhưng những nốt thấp vẫn còn mờ'.

Ngay lập tức, HLV Khắc Hưng đã nhanh chóng 'trấn an' bằng cách bày tỏ sự yêu thích của mình dành cho giọng ca nhí: 'Khi chúng ta về cùng đội với nhau sẽ có cách làm việc tốt hơn'. 

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 14

Riêng HLV Hồ Hoài Anh, anh không chỉ góp ý cho Gia Nhi mà còn thị phạm ngay trên sân khấu bằng cách hướng dẫn những cách rung sâu để thể hiện đúng chất dân ca, tình cảm hơn cho ca khúc này.

Ngoài ra, anh còn nhận xét thêm, giọng ca của Gia Nhi không chỉ hát được thể loại dân ca mà còn có khả năng thể hiện được nhiều dòng nhạc khác.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 15

Mặc dù HLV Khắc Hưng cũng đưa ra nhiều 'lời mời gọi hấp dẫn' nhưng có lẽ, với cách chiêu dụ của HLV Hồ Hoài Anh thị phạm tại chỗ cho Gia Nhi đã thuyết phục được cô bé và đã mang Giang Gia Nhi về đội của mình.

Cặp sinh đôi tóc xù điển trai khiến khán giả phấn khích

Diện trang phục vest đỏ cùng đôi giày lấp lánh, cặp anh em song sinh Hà Trọng Vũ - Hà Trọng Sáng thể hiện ca khúc tiếng Anh mang tên Making money và làm 'bùng nổ' cả sân khấu. Cả 2 đã chinh phục được cặp HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang và Bảo Anh - Khắc Hưng.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 16

Kết thúc phần thi của thí sinh, HLV Khắc Hưng nhanh chóng đưa ra lý do: 'Lý do cô chú lựa chọn các con chính là sự tự tin và phối bè tốt. Hai anh em chọn bài rất phù hợp với khả năng của mình'. 

HLV Bảo Anh cũng muốn có được 2 anh em Trọng Vũ - Trọng Sáng nên cô liên tục 'mời gọi' 2 anh em bằng cách đưa ra những thành tích mà Khắc Hưng có được trong sự nghiệp sáng tác.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 17

Bên cạnh đó, các HLV liên tục dành những câu hỏi để xem cách ứng xử của 2 anh em ra sao. Đặc biệt là câu hỏi của HLV Soobin Hoàng Sơn rằng: 'Nếu 1 trong 2 anh em phải ra về thì sẽ lựa chọn thế nào'. Câu trả lời 'Nếu phải ra về thì bọn con sẽ cùng về' nhận được những tràng vỗ tay của các HLV lẫn người xem tại trường quay vì quá thông minh.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 18

Dù đưa ra nhiều lời chào mời hấp dẫn, cặp đôi HLV Bảo Anh - Khắc Hưng vẫn 'chào thua' trước cặp đôi HLV 'Giang - Hồ'.

Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn im lặng không tung 'chiêu' vẫn giành được cô bé Bảo Ngọc

Cô bé Trần Vũ Bảo Ngọc thể hiện ca khúc Về nhà thôi với phong cách trình diễn tự tin cùng chất giọng truyền cảm. Các HLV chăm chú thưởng thức phần trình diễn của Bảo Ngọc và bấm nút chọn, bước vào cuộc chiến tranh giành thú vị.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 19

HLV Hồ Hoài Anh cho biết, màu giọng của cô bé rất đẹp. HLV Bảo Anh rất ấn tượng với trang phục đơn giản của Bảo Ngọc và hứa hẹn nếu cô bé về đội của cô sẽ có rất nhiều đồ đẹp để mang trên sân khấu. HLV Khắc Hưng cũng mong rằng có cơ hội để được giúp bé tỏa sáng ở cuộc thi.

Và kết quả, Bảo Ngọc đã về đội HLV Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường.

Vũ Cát Tường và Bảo Anh tranh giành thí sinh: Cùng bấm nút khóa âm khiến cả 2 đội 'câm nín' 20

Tập 2 The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 ngày 15/9 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

===> Xem thêm: 'The Voice Kids' (Tập 1): Bảo Anh tranh giành thí sinh đến mức tuột lông mi giả trên sân khấu, nhưng vẫn không được thí sinh lựa chọn

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lưu Hương Giang tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

loading...
loading...
Giúp Tiin sửa lỗi