The X Factor Tập 1: Từ hài hước, thảm họa đến... đau lòng!

Tiin.vn - Bên cạnh những tài năng âm nhạc được tìm thấy ở tập 1 The X Factor US, cũng có những thí sinh khiến cho BGK... không đỡ nổi.

Shawn Armenta – một thí sinh 50 tuổi đã có màn biểu diễn khá hài hước với ca khúc Candy Girl khiến BGK phải “ngã ngửa”. Vũ đạo “chẳng giống ai”cộng với giọng hát “thảm họa” làm cho nhiều khán giả phải há hốc khi nghe ông hát.

The X Factor Tập 1 Những pha hài hước thảm họa đến đau lòng

Shawn Armenta

Là một “ca sĩ” thường xuyên xuất hiện trên sân khấu, có lẽ nhiều người sẽ kỳ vọng nhiều vào cô gái có tên Kaci Newton. Tuy nhiên, cô đã làm mọi người phải thất vọng khi thể hiện một giọng hát quá tầm thường với ca khúc Firework của Katy Perry.

The X Factor Tập 1 Những pha hài hước thảm họa đến đau lòng

Kaci Newton

Quatrele Da'an Smith xuất hiện trên sân khấu với một “thảm họa” thời trang đã làm BGK một phen hú vía. Nhưng kinh dị hơn khi anh chàng 21 tuổi này trình diễn ca khúc Born This Way của Lady Gaga, tạo nên một “thảm họa” thứ hai trên sân khấu. Demi Lovato nói “Lạy Chúa. Tôi yêu bạn” và sặc cười...

Tuy nhiên, với phần thi đầy thảm họa này, Quatrele vẫn nhận được từ Yes từ 3 giám khảo và anh sẽ được vào vòng trong.

The X Factor Tập 1 Những pha hài hước thảm họa đến đau lòng

Quatrele Da'an Smith

Don Philip – một giảng viên thanh nhạc, người đã từng có 10 năm làm việc chung với Britney Spears và từng hát chung với Britney ca khúc I Will Still Love You - trình diễn ca khúc Halo của Beyonce thật khiến mọi người phải... đau lòng!

The X Factor Tập 1 Những pha hài hước thảm họa đến đau lòng

Don Philip

Don Philip đứng trên sân khấu, gân cổ, gắng gượng, đay nghiến hát, nghe chẳng khác nào ân thanh của chiếc máy giặt bị hỏng! Britney Spears đã phải rất “cực nhọc” để nghe phần trình diễn của anh ta. Simon Cowell lắc đầu uể oải. Khán giả gào thét. Một màn trình diễn đáng thất vọng và đau lòng nhất của tập 1 The X Factor US.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook