The X Factor US tập 15: Diva 13 tuổi lại tỏa sáng

Tiin.vn - Tiếp tục đêm liveshow tuần thứ 2 chủ đề Nhạc trong phim, chúng ta cùng đến với phần thi của 6 thí sinh còn lại trong top 13.

Lyric 145

Nhóm rap Lyric 145 sẽ tiếp tục đêm thi bằng một ca khúc của bộ phim Mary Poppins (1964) mang tên Supercalifragilisticexpialidocious.

The X Factor US tập 15 Diva 13 tuổi lại tỏa sáng

Rap hóa một ca khúc nhạc phim Disney thực sự là một sự sáng tạo tuyệt vời của nhóm Lyric 145. Những tài năng rap thiên tài với những giai điệu như muốn nổ tung khiến người ta thấy hình ảnh của một Black Eyed Peas trên sân khấu. Lyric 145 vẫn luôn là một trong những nhóm nhạc mà ông yên tâm nhất khi đứng ở vị trí cố vấn.

Simon Cowell rất thích phiên bản mới của Supercalifragilisticexpialidocious

Diamond White

May mắn được tiếp tục cuộc chơi tại The X Factor, viên kim cương trắng Diamond White đã chín chắn hơn nhiều trong đêm thi hôm nay. Ở vòng Boot Camp, cô bé đã thể hiện ca khúc I Have Nothing của Whitney Houston và hôm nay cô hát lại bài hát này. Đây nhạc ca khúc trong phim The Bodyguard.

The X Factor US tập 15 Diva 13 tuổi lại tỏa sáng

Cho Diamond White về nhà là một sai lầm cực lớn của Britney Spears. Với những gì mà Diamond White thể hiện trong đêm thi hôm nay thì cô bé hoàn toàn có thể trở thành một đối thủ nặng ký của Arin Ray, Beatrice Miller hay Carly Rose Sonenclar. Mặc dù là hát live nhưng dường như phần thi của Diamond không khác gì những thứ cô bé đã thể hiện ở vòng Boot Camp.

Tất cả các giám khảo đã phải thừa nhận tài năng vượt trội của Diamond White.

CeCe Frey

Là thí sinh gây nhiều tranh cãi nhất trong đội Demi không phải vì tài năng mà là vì thái độ của mình, chắc chắn rằng phần thi của CeCe Frey sẽ có nhiều khán giả không ủng hộ. CeCe trình bày ca khúc Eye of the Tiger nhạc trong phim Rocky.

The X Factor US tập 15 Diva 13 tuổi lại tỏa sáng

Một bộ trang phục không thực sự phù hợp, khó hiểu và một ca khúc có phần nổi loạn, các vị giám khảo không chắc chắn rằng đây có phải là một màn trình diễn tốt hay không. Simon nói rằng sự thay đổi của cô cũng giống như sự thay đổi của các thí sinh khác dưới bàn tay nhào nặn của Demi. Nó không phải là xấu nhưng không thực sự tốt.

CeCe Frey không thực sự ấn tượng với Eye of the Tiger

{tachtrang}The X Factor US tập 15: Diva 13 tuổi lại tỏa sáng - trang 2{/tachtrang}

Carly Rose Sonenclar

Diva 13 tuổi Carly Rose đang dần thay đổi hình ảnh của mình. Không còn hát những ca khúc của các diva nổi tiếng, cô bé chuyển sang hát những bài hát mới mẻ và phù hợp với lứa tuổi của mình hơn. Lại là một ca khúc đã được chàng trai vàng Bryan Keith của The Voice mùa giải đang diễn ra thể hiện mang tên It Will Rain của Bruno Mars, nhạc phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – phần 1 (2011).

The X Factor US tập 15 Diva 13 tuổi lại tỏa sáng

Hãy quên đi bộ trang phục học sinh cùng dàn vũ công nhí nhảnh trong liveshow tuần trước ở phần thi của Carly Rose. Cô bé thực sự là một diva và đang biến bài hát trở nên phù hợp với một diva. Một sự trưởng thành hơn trong giọng hát, trang phục cùng với sự truyền cảm của mình, Carly Rose lại một lần nữa chinh phục tất cả mọi người. Những gì mà Britney khoác vào cho Carly ở liveshow 1 thật sự là hớ hênh và hôm nay cô bé đã được trở lại là chính mình. Britney cảm thấy xấu hổ khi cô không làm tốt vai trò cố vấn của mình.

Carly Rose đã trở lại là chính mình

Jason Brock

Đêm liveshow 1 quá màu mè là tai họa đối với nhiều thí sinh trong đó có anh chàng đồng tính Jason Brock. Tiếp tục là thí sinh được tìm lại chính mình, Jason chứng minh sự xứng đáng của mình được ở lại top 13 sau phần sing-off tuần trước bằng ca khúc I Believe I Can Fly, nhạc phim Space Jam (1996).

The X Factor US tập 15 Diva 13 tuổi lại tỏa sáng

Đây mới thực sự là hình ảnh mà Jason Brock cần thể hiện. Không vũ công, không nhảy nhót, Jason có thời gian tập trung hơn vào phần trình diễn của mình. Nhưng sự đứng yên của anh lại khiến cho khán giả cảm thấy nhàm chán và không hề có bất kỳ sự kết nối nào.

Tất cả các giám khảo đều cho rằng Jason có phần thi tốt nhưng dường như anh đang thể hiện bài hát cho một số người nào đó mà không phải là tất cả.

Fifth Harmony

Sau trục trặc về tên gọi Lylas, được tạm thời lấy tên là 1432 ở đêm liveshow đầu tiên, 5 cô gái xinh đẹp của nhóm nhạc này sẽ chính thức có tên là Fifth Harmony. Năm cô gái này sẽ thể hiện ca khúc A Thousand Years của Christina Perri nhạc phim The Twilight Saga: Breaking Dawn – phần 1.

The X Factor US tập 15 Diva 13 tuổi lại tỏa sáng

Vẫn giống như đêm liveshow tuần trước, năm cô gái xinh đẹp này chưa thực sự liên kết với nhau và rất ít người thực sự tỏa sáng. Một bài hát hay nhưng phối hợp không nhịp nhàng khiến ca khúc bị vênh. Demi tiếp tục không đưa ra những lời khen ngợi với nhóm nhạc này khi cho rằng giữa mỗi người trong nhóm luôn có khoảng cách. Trong khi đó Simon cho biết ông luôn có cảm giác đây là một nhóm nhạc thực sự tốt. Phải chăng ông đang muốn tìm kiếm một phiên bản nữ của One Direction?

Fifth Harmony không tạo được sự gắn kết của một nhóm nhạc

Kết thúc đêm liveshow chủ đề Nhạc trong phim, số phận của các thí sinh/nhóm đang được đặt trong tay của khán giả bằng sự bình chọn của họ. Một phần sing-off sẽ quyết định thí sinh/nhóm nào sẽ có cơ hội đi  tiếp và ai sẽ phải trở về nhà. Hãy tiếp tục theo dõi The X Factor vào ngày mai bởi vì boygroup đình đám nhất hiện nay One Direction sẽ có mặt để biểu diễn những ca khúc mới nhất trong album sắp phát hành của họ mang tên Take Me Home.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook